Sắm Bát tụ bảo phong thủy cho tài lộc vào như nước

Bát tụ bảo nổi tiếng tượng trưng cho sức mạnh, sự thông thái của con người.
Đặt bát tụ bảo trên bàn làm việc, bàn học giúp đầu óc tỉnh táo, sáng suốt giải quyết công việc. Bát tụ bảo có khả năng tích tụ năng lượng, chiêu tài phát lộc cho ngôi nhà bạn.

Bát tụ bảo bằng chất liệu mã lão
Bát tụ bảo bằng chất liệu mã lão

Ý nghĩa của bát tụ bảo

Bát tụ bằng đá thạch anh tượng trưng cho tinh thần, sức mạnh giúp con người vững vàng trước những khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt còn đem lại sự may mắn, tốt lành và thành công.

Khi đá mã não kết hợp với thạch anh thì tác dụng của nó càng lớn. Nó mang lại sự may mắn, gia tăng tài lộc cho chủ sở hữu. Đặt trong phòng khách, phòng ngủ để tích tụ năng lượng gia tăng cát khí. Đặt tại nơi bán hàng để chiêu tài phát lộc.

Bát tụ bảo bằng đá ngọc hoàng long
    Bát tụ bảo bằng đá ngọc hoàng long

Công dụng của bát tụ bảo

Theo phong thủy, bất kể công ty hoặc nhà ở, đều có vị trí tài vị. Vị trí này chỉ một điểm tụ khí trong nhà chứ không phải chỉ về tiền tài giàu sang. Nếu bố cục tốt, sẽ giúp người sống trong nhà đó luôn khỏe mạnh và có khả năng khai thác tài vận tốt. Công năng tụ khí của thạch anh là siêu cường, tăng cường được năng lượng, gia tăng tài vận.

Mọi thông tin về bát tụ bảo phong thủy, sản phẩm trang sức đá phong thủy hãy liên hệ ngay trung tâm đá quý Vân Mây theo địa chỉ sau:

 

Bình luận trên Facebook