Người tuổi tuất nên đeo vòng đá phong thủy màu gì?

Khi xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng từ đó được quan tâm nhiều hơn. Ai cũng muốn tô điểm thêm cho bản thân, gia đình hay chính những căn nhà của bạn thêm phần nổi bật, lung linh . Những món đồ trang sức bằng vàng hay bạc đã trở nên quá quen thuộc và không còn quá khác biệt ?Vòng đá phong thủy với vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh không thua kém các loại trang sức khác. Vậy cách chọn vòng đá phong thủy cho người tuổi Tuất cùng đá quý Vân Mây tìm hiểu nhé.

Vòng đá phong thủy,Vòng đá thạch anh tóc xanh
Vòng đá thạch anh tóc xanh

Người tuổi Mậu Tuất nên đeo vòng đá phong thủy màu gì?

Theo ngũ hành, những người sinh năm Mậu Tuất có Ngũ hành năm sinh thuộc mạng Mộc. Để giúp Mậu Tuất có thể tìm được một chiếc vòng hợp với mệnh, với tuổi của mình trong năm nay thì Mậu Tuất nên ưu tiên một trong số những loại vòng đá từ tương sinh, tương hợp và tương khắc.

– Màu sắc vòng đá tương sinh: người tuổi Mậu Tuất, mệnh Mộc nên lựa chọn những loại vòng đá màu đen, ám khói, xanh biển, xanh. Vì đây đều là những màu sắc thuộc mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc, có nước thì cây mới mau lớn.

Vòng đá thiên thạch đen
Vòng tay phong thủy, Vòng đá thiên thạch đen

 

– Màu sắc vòng đá tương hợp: người tuổi Mậu Tuất nên lựa chọn  vòng đá màu xanh lá, màu gỗ

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh xanh hợp mệnh mộc
Vòng tay thạch anh xanh hợp mệnh mộc

– Những loại vòng đá tương khắc: Nếu bạn tuổi Tuất mệnh Mộc, Mộc chế ngự Thổ do vậy mà người mệnh Mộc nên chọn những chiếc vòng đá phong thủy có màu vàng sậm, vàng nâu.

Người Mậu Tuất tuyệt đối rất kỵ những màu sắc như: trắng, bạc, kem.

Các thông tin liên hệ về sản phầm vòng đá hợp mệnh với tuổi Tuất và các tuổi khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận trên Facebook