Vòng tay thạch anh tóc vàng và ý nghĩa, cung mệnh phù hợp người đeo

Vòng tay thạch anh tóc vàng thực chất là một biến thể của họ đá thạch anh. Chúng là đá thạch anh nhưng có lẫn các tinh thể ru-tin hình giống như những sợi tóc. Vòng tay thạch anh vàng có vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng mà còn mang nhiều tác dụng phong thủy tốt đẹp.

Vòng tay phong thủy, Vòng đá thạch tóc vàng mix phụ kiện
   Vòng tay thạch anh tóc vàng mix phụ kiện

 

 

1. Ý nghĩa và công dụng của vòng tay thạch anh tóc vàng

Trong phong thủy màu vàng tượng trưng cho màu của ánh mặt trời ấm áp, tạo và nuôi dưỡng sự sống. Chúng còn có ý nghĩa là mang lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe tràn trề.

Vòng tay thạch anh tóc vàng cũng tượng trưng cho trí tuệ, sự thông thái, anh minh và ánh hào quang. Phù hợp với những người làm nghề kinh doanh, nghiên cứu khoa học, chính trị, nghệ thuật.

Vòng đá thạch anh tóc vàng
Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh tóc vàng

Vòng thạch anh tóc vàng còn có ý nghĩa cải thiện tình duyên cũng các mối quan hệ khác trong cuộc sống. Vòng sáng lấp lánh của sợi tóc có khả năng hóa giải sát khí, ngăn ngừa và loại trừ các nguồn năng lượng xấu.

2. Vòng tay thạch anh tóc vàng hợp mệnh nào?

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vòng tay thạch anh tóc vàng thuộc hành Thổ, hợp với những người mệnh Thổ và mệnh Kim. Ngược lại, chúng không hợp với những người mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Với người mệnh Kim, khi đeo sẽ được tương sinh  thúc đẩy tài vận, thu hút vận may và tài lộc.

Với người mệnh Thổ đeo được tương hợp. Luôn đem lại những điều tốt đẹp, tài lộc đến và ở lại vững bền.

Với vẻ đẹp hoàn hảo cộng với ý nghĩa to lớn trong phong thủy của vòng đá thạch anh tóc vàng. Bạn hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc vòng đeo tay để được hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. Mọi thông tin liên hệ về thạch anh tóc vàng và các sản phẩm đá quý hợp mệnh khác. Hãy liên hệ ngay hôm nay với đá quý Vân Mây để được tư vấn tốt nhất.

Bình luận trên Facebook