Quả cầu đá thạch anh - Quả cầu đá phong thủy

Kiến thức chung về quả cầu đá phong thủy

Hiện nay các vật phẩm đá phong thủy ngày càng đa dạng nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau để nhằm đáp ứng các nhu cầu ứng dụng vào phong thủy cuộc sống. Một trong số đó phải kể đến Quả cầu đá thạch anh – Quả cầu đá phong thủy.

Quả cầu đá phong thủy tồn tại dưới nhiều dạng vật chất, chất liệu làm ra chúng như: thạch anh tự nhiên, đá ngọc tự nhiên, quả cầu đá mắt hổ,…các dạng đá này đều mang trong mình những dải năng lượng vô cùng lớn.

Trong phong thủy thì quả cầu đá có công dụng rất lớn:

  • Chúng được dùng làm bài trí trong không gian nhà ở, phòng ngủ, phòng làm việc, các cửa hàng sang trọng. Quả cầu đá phong thủy đem đến những lợi ích về công danh, tiền tài quan vận cho chủ nhân.

  • Chúng còn là xua đuổi tà khí, tăng cường năng lượng hữu ích đem lại sức khỏe cho những người sống xung quanh.
  • Quả cầu giúp trẻ nhỏ và người làm việc được tập chung hơn, sáng tạo hơn và giảm thiểu những áp lực bộn bề cuộc sống
  • Quả cầu còn được làm quà tặng,quà biếu trong những dịp quan trọng
  • Quả cầu đặt để nhằm mục đích ngăn chặn các loại sóng điện từ có hại phát ra từ các máy vô tuyến,máy tính, điện thoại….

Cách đặt và lựa chọn quả cầu đá phong thủy

+ Trong không gian riêng phong ngủ và phong khách chúng ta chọn quả cầu thạch anh màu hồng sẽ làm đầm ấm gia đình tăng hạnh phúc cho mọi thành viên

+ Trong không gian làm việc riêng cơ quan thì lên đặt quả cầu đá phong thủy theo mệnh từng người đó. Khi đó kích thích khả năng thăng tiến trong công việc

+ Việc đặt quả cầu đá phong thủy cũng rất dễ dàng quý vị đặt nơi nào thoáng nhất, đẹp nhất và dễ nhìn nhất so với tầm mắt vì như vậy là quả cầu đá phong thủy đã hợp với tâm của chủ nhân.

Việc chọn lựa quả cầu đá phong thủy còn gặp những vấn đề khó khăn quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi Đá Quý Vân Mây sẽ tư vấn cho quý vị hiểu và lựa những quả cầu hợp mệnh.

Xem tiếp

Hiển thị 15 sản phẩm