Đá phong thủy mệnh hoả

Kiến thức phong thủy cần lưu ý đối với mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa đang băn khoăn không biết chọn lựa cho bản thân mình những loại đá phong thủy như thế nào để chuẩn xác nhất để đem lại những điều tốt đẹp về công việc, tiền tài, sức khỏe và sự bình an?

Với nhiều năm chuyên tư vấn phong thủy và nghiên cứu về các dạng đá phong thủy tự nhiên khác nhau chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản mà một người mệnh hỏa cần thiết nhất để trang bị cho mình và những người thân xung quanh.

Mệnh hỏa hợp màu sắc đá phong thủy gì?

Câu hỏi về đá phong thủy mệnh hỏa bao gồm màu sắc gi? những loại đá gì hợp mệnh luôn luôn là thường trực mỗi khi quý vị có ý định mua sắm, hay bài trí trong ngồi nhà, bàn làm việc của mình. Với nội dung tích lũy kinh nghiệm dưới đây sẽ là sự trải nghiệm đầy sự chính xác khi quý vị cần.

Người mệnh hỏa luôn luôn được xét thì là luôn luôn mang trong mình những tính khí rất nóng nảy, bốc hỏa khi giải quyết các vấn đề công việc và giao tiếp xã hội. Nhưng bù lại họ rất nhiệt tình, nhiệt huyết với các vấn đề được giao phó.

Theo quan niệm phong thủy khoa học thì nguời mệnh hỏa nên chọn:

  • Các loại đá phong thủy mệnh hỏa có màu sắc theo tính chất tương sinh như: xanh lục ( xanh lá cây ), xanh nõn chuối.
  • Theo sự tương hợp chính bản thân mệnh hỏa: đỏ, hồng, cam, tím.
  • Theo sự tương khắc kiêng kỵ đó là các màu: đen, xám, xanh lam vì là thủy khắc được mộc.

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh Hỏa

+ Người mệnh hỏa xét theo các yếu tố tương sinh, tương hợp nói trên thì chọn các loại đá thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mã não đỏ, đá thạch anh xanh. Những loại đá này sẽ đem lại những điều tốt đẹp những điều mà người mệnh Hỏa lên có cho bản thân mình.

+ Người mệnh hỏa lên tránh những loại đá phong thủy như: thạch anh đen, thạch anh đen khói, Aquamarine, saphia xanh biển. Vì những loại đá này có hại rất, hoặc hạn chế cho bản thân người mệnh hỏa tỏa sáng trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Đó là những kiến thức cơ bản nhất mà phong thủy đã đúc kết để vận dụng vào việc sử dụng, chọn lựa sao cho tốt nhất,chính xác tuyệt đối nhất đối với người mệnh hỏa cần biết.

Việc chọn lựa đúng các loại đá phong thủy mệnh hỏa cần thiết nhất sẽ làm cho công việc, sức khỏe, tiền tài sẽ được thăng tiến hơn. Đem lại những vận may mà nhiều khi đến với chính bản thân quý vị một cách tốt nhất.

Đá phong thủy mệnh hỏa được bày bán trên hệ thống đá quý vân mây với nhiều kiểu dáng mẫu mã, chất lượng khác nhau đối với từng loại đá sao cho phù hợp với nhu cầu bài trí và túi tiền của mỗi quý vị.

Việc đến để chọn lựa các loại đá phong thủy mệnh hỏa sẽ được chúng tôi tư vấn sao cho phù hợp nhất đối với nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như những điều mong muốn quý vị đang cần.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được chúng tôi tư vấn một cách tỷ mỷ cho từng quý vị cho từng thắc mắc bản thân quý vị muốn hỏi.

Xem tiếp

Hiển thị 17 sản phẩm