Đá thạch anh đen

Đặc điểm hình thành, tính chất đá thạch anh đen

Trong số các loại đá thạch anh thì đá thạch anh đen là một trong những dạng đá thuộc dòng hiếm gặp trong tự nhiên.

Đá thạch anh đen tồn tại và hình thành dưới những điều kiện, vùng đất vô cùng khó khăn về mặt khí hậu, địa chất, và các sự biến đổi về địa hình liên tục của vỏ trái đất.

Đá thạch anh đen có nhiều dạng khác nhau: thạch anh đen khói, thạch anh đen, thạch anh đen dạng khối và dạng tinh thể. Mỗi dạng này đều có những công dụng và tính chất riêng biệt về hình dáng,màu sắc….

Đá thạch anh đen ở nước ta hiện nay tồn tại nhiều vùng đất: Nha Trang, Phan Thiết, Thanh Hóa, Nghệ An.

Câu trúc dạng đá thạch anh đen theo sự kiểm định như sau:

  • Công thức hóa học của đá thạch anh đen: SiO2
  • Độ cứng của đá thạch anh đen theo thang Mohs: 7
  • Khối lượng riêng của thạch anh đen: 2.6g/cm3
  • Đá thạch anh đen là hệ tinh thể ba phương
  • Đá thạch anh đen tự nhiên có ánh thủy tinh

Công dụng của đá thạch anh đen

  • Thạch anh đen là đại diện cho sự quyền uy về năng lượng hắc ám. Chúng thường là lá bùa hộ thân khi mà chúng ta cần tránh những tà khí, những vía xấu, hay đi vào những vùng u ám ma quỷ.
  • Đá thạch anh đen chữa được những căn bệnh lan y rất hiệu quả như ung thư, thần kinh , tuần hoàn máu vì chúng tồn tại năng lượng cực lớn trong tự nhiên.
  • Theo phong thủy, đá thạch anh đen là loại đá tự nhiên có khả năng hấp thụ nguồn năng lượng của đất trời, nên khi đeo đá phong thủy này thường xuyên sẽ mang lại sự may mắn, sức khỏe, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt. Ngoài ra, loại đá quý này còn có thể kìm hãm, trấn tà, bảo vệ cho chủ nhân, nên khi mang bên mình một chiếc vòng đá thạch anh đen sẽ mang đến cho bạn sự bình an, cho bạn cảm giác an toàn vì được che chở và bảo vệ
  • Ngoài việc ý nghĩa thẩm mỹ cao, đá thạch anh đen còn có công dụng rất tốt cho sức khỏe cũng như những vấn đề phong thủy cho người sở hữu. Khi thạch anh đen được sử dụng dưới dạng vòng đeo tay, hoặc mặt dây chuyền đeo ở cổ thì nó có công dụng củng cố cột sống, điều trị một số bệnh khác như xơ vữa, chứng đột quỵ, nhồi máu cơ tim, và một số bệnh liên quan đến máu khác.

Đá thạch anh đen hợp với những quý vị mang Mệnh Thủy Và Mộc.

Nhưng trong y học thì thạch anh đen có công dụng rất lớn vì vậy có thể sử dụng mà không cần xét về yếu tố ngũ hành quý vị nha.

Để được cảm nhận sự đẹp đẽ của những viên đá thạch anh đen quý vị hãy qua cửa hàng Đá Quý Vân Mây của chúng tôi.

Xem tiếp

Hiển thị 4 sản phẩm