Đá thạch anh hồng

Đặc điểm đá thạch anh hồng

Đá thạch anh tự nhiên tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau như: thạch anh đen, thạch anh xanh, thạch anh vàng, thạch anh tím…mỗi dạng đá có một tính chất và những đặc điểm công dụng khác nhau đối với người sử dụng.

Trong số các dạng đá kể trên thì phải nhắc đến loại đá thạch anh hồng chúng có công dụng ra sao? và mệnh gì hợp nhất? cách nào để nhận biết được đá thạch anh hồng tự nhiên?

Đá thạch anh hồng hiện nay là dạng đá phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất vào các vấn đề về phong thủy, các tác phẩm phong thủy tâm linh…Vì thạch anh hồng là dạng đá mang những nguồn năng lượng ấm áp, năng lượng hạnh phúc nhất đối với gia đình và người thân yêu chúng ta.

Thạch anh hồng tồn tại dưới những dạng đá thô khối lớn có thể lên đến cả tấn vì vậy chúng được các nghệ nhân tạc những tác phẩm to nhỏ khác nhau.

Và đá thạch anh hồng chúng có nhiều phổ biến ở các nước như: Braxil, Việt nam, Madgalascar…nơi đây trữ lượng lớn và chất lượng nhất.

Công dụng của đá thạch anh hồng

  • Thạch anh hồng được coi là hòn đá của tình yêu vì vậy chúng làm tăng kích thích về các mối quan hệ vợ chồng, mối quan hệ cá nhân với tập thể, mối quan hệ nam nữ yêu nhau….
  • Thạch anh hồng được làm các vật phẩm lũy trang cao cấp như mặt nhẫn,mặt dây chuyền…giúp người đeo sang trọng, quý phái hơn trong mắt người khác
  • Thạch anh hồng còn được dùng để cải thiện làn da, loại bỏ các nếp nhăn, sẹo, làm sạch da và giúp da mềm mại hơn. Những viên đá quý này còn có tác dụng giảm và làm dịu vết bỏng.
  • Trong thiền định đá thạch anh hồng giúp người ta tĩnh tâm hơn, tinh thần được thoái mái hơn, và tập chung được nguồn năng lượng lớn nhất đối với cơ thể.

Cách lựa chọn đá thạch anh hồng

Thạch anh hồng là những lựa chọn hàng đầu cho những người thuộc mệnh thổ , mệnh hỏa.

Một số năm của người mệnh Hỏa: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009

Một số năm của người sinh mệnh thổ: 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006

Trên thị trường hiện nay đá thạch anh hồng được mọi người rất ưa chuộng và đây cũng là loại đá rất phổ biến có giá cả ở mức khá hợp lý nên việc làm giả hầu như là không có. Trong trường hợp làm giả làm bằng nhựa nên ta có thể phát hiện bằng mắt thường hoặc khi sờ vào đá thạch anh hồng.

Các sản phẩm được làm từ đá thạch anh hồng rất nhiều hình dạng và chủng loại có thể đáp ứng được các điều mà quý vị mong muốn như: cóc ngậm tiền, quả cầu đá thạch anh, khối đá cảnh thạch anh hồng, cây tài lộc…

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được chúng tôi những chuyên gia nhiều năm tìm hiểu các loại đá thạch anh khác nhau sẽ tư vấn cho quý vị hiểu hơn về những loại đá cần mua.

Xem tiếp

Hiển thị 6 sản phẩm