Đá thạch anh xanh

Sự hình thành phát triển của đá thạch anh xanh

Sự hình thành đá thạch anh trải qua nhiều giai đoạn, trải qua nhiều năm tích lũy: dưới những điều kiện của tự nhiên, của trầm tích núi lửa phun trào, của những điều khiện khí hậu, địa chất mà hình thành lên những dạng đá có màu sắc, có hình khối khác nhau cho đến hiện tại

Đá thạch anh có nhiều dạng và được xếp vào là dạng đá bán quý tự nhiên như: thạch anh trắng, thạch anh vàng,thạch anh xanh, thạch anh đen, thạch anh hồng…Mỗi dạng đá mang một đặc điểm riêng biệt.

Và một dạng đá đươc sử dụng nhiều hiện nay đó là Đá thạch anh Xanh. Hãy cùng tìm hiểu công dụng? đặc điểm của chúng ra sao? hợp những người mệnh gì?

Trong phong thủy, đá phong thủy thạch anh xanh được coi là viên đá của may mắn, mang theo bên người sẽ giúp điều hòa các mối quan hệ, cân bằng cảm xúc và hóa giải các mâu thuẫn trong công việc,tăng cường sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Đá thạch anh tóc xanh tự nhiên là biểu tượng của sự may mắn, chúng mang đến vận may trong công việc, giúp bạn thành công hơn trong các cuộc đàm phán, tăng cường sự tự tin và lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Công dụng của đá thạch anh xanh

  • Các công năng kỳ diêụ mà đá thạch anh xanh tự nhiên mang lại cho con người đã được kiểm chứng bởi các nhà nghiên cứ Chúng gồm các chức năng như: lưu thông khí huyết và điều tiết thần kinh, trị mất ngủ và các bệnh về đường tiêu hóa. Ngoài ra, công dụng đá thạch anh xanh là dưỡng da, dưỡng thâṇ và tăng sinh lực ở nam giới.
  • Trong khi đó, đá thạch anh tóc xanh lại khắc chế người mêṇ h thổ và là bùa may mắn đối với người mệnh mộc và hỏa. đá phong thủy thạch anh xanh còn chứa ý nghĩa là tâm trí kiên định, vững vàng và ôn hòa nên rất thích hợp cho những tín đồ của bộmôn yoga và thiền. Thạch anh tóc xanh giúp người ta gạt bỏ tạp niêṃ và nhanh chóng tiến vào cảnh giới mong muốn.

Đá thạch anh xanh hợp với những mệnh gì?

Theo quy luật ngũ hành thì tính theo sự tương hợp chình mệnh Thạch anh xanh là thuộc về những người mang mệnh Hộc.( Xanh chính là màu của cây cối )

Còn theo tính chất tương sinh thì thạch anh xanh hợp những người mang mệnh Hỏa.( cây cối là cội nguồn của lửa )

Nếu những người mang mệnh thổ thì không được sử dụng những loại đá thạch anh xanh này nhá. Vì cây sẽ hút dinh dưỡng của đất

Khi mua đá thạch anh tại Đá Quý Vân Mây quý vị có được quyền lợi gì?

Được đảm bảo 100% là đá tự nhiên

Giá thành ưu đãi khi mua số lượng lớn

Miễn phí vận chuyển nếu trong vòng ban kính 10Km

Bảo hành sản phẩm 1 năm

Nếu sai chất lượng, mẫu mã đổi trả trong vòng 1 tuần

Được tư vấn phong thủy miễn phí

Quý vị còn thắc mắc những điều liên quan đến Đá thạch anh xanh thì hãy liên hệ hoặc qua trực tiếp cửa hàng Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được giải đáp và tìm hiểu rõ hơn về loại đá này.

Xem tiếp

Hiển thị 2 sản phẩm