Mặt dây chuyền đá ngọc tự nhiên

Đá ngọc là một trong những dạng đá quý hiếm trong thế giới tự nhiên hiện nay. Từ thời xa xưa cho đến bây giờ đá ngọc luôn luôn là những thứ vô cùng quý giá và đặc biệt. Đá ngọc còn được gọi là những viên ngọc thô vô giá của mà tự nhiên ban tặng cho con người chúng ta.

Đá ngọc ngày nay được săn đón và khai thác rất nhiều vì vậy chúng càng ngày càng quý hiếm. Các sản phẩm chế tác từ ngọc thiên nhiên vô cùng đẹp đẽ, sang trọng và có giá trị cao.

Để nói về ngọc thường có nhiều ở các nước như: Myanmar, trung quốc, Pakistan,…vì nơi đây ngọc rất xanh, rất trong và hàm lượng đá đạt tiêu chuẩn về độ cứng, về năng lượng hấp thụ dải quảng phổ khí trời và đất những nơi này.

Ngọc được chia là nhiều dạng nhưng phổ biến và đẹp nhất phải kể đến: Ngọc bích (Canada), Ngọc Jadeit ( myanmar), ngọc phỉ thúy ở Trung quốc…mỗi dạng có một đặc điểm và sự khác nhau trên cùng một tên gọi.

Đá ngọc hay các sản phẩm chế tác từ ngọc đem lại không những vẻ đẹp sang trọng mà nó còn có rất nhiều công dụng trong việc điều trị các chứng bệnh khó chữa như: mất ngủ, thiếu máu, bệnh tiền đình. Nếu căng thẳng với áp lực công việc ngọc sẽ làm giảm nhiều yếu tố gây Stres cho bản thân…. Và còn trong thiền định ngọc còn biểu tượng cho sự tĩnh tâm, sự tập chung, sự thăng bằng giữa tâm và môi trường xung quanh.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được thưởng thức những tác phẩm chế tác từ các loại đa ngọc tự nhiên hiện nay.

Web: https://daquyvanmay.com.vn/