Địa chỉ nhận xâu lại vòng đá phong thủy khi bị đứt dây

Việc có cho mình một chiếc vòng đá phong thủy tốt, đẹp đã là khó khăn cần phải có kiến thức và sự lựa chọn kỹ trước khi mua.Chiếc vòng không chỉ đơn thuần là một sản phẩm lũy trang để làm đẹp mà chúng còn mang những điều tâm linh vô cùng ý nghĩa đối với chủ nhân.

Nhưng khi đeo trên tay với những bộn bề công việc, với những hoạt động hàng ngày diễn ra mà có thể gây đứt dây, vỡ, mất hạt đá không mong muốn. Nhưng với việc xâu lại vòng đá trên thị trường thì không phải ai cũng biết địa chỉ uy tín để làm. Vì phong thủy nhất là vòng đá mang một tính chất rất đặc thù. Cách xâu làm sao để chiếc dây đó được bền chặt, được đẹp nhất thì quý vị hãy đến với cửa hàng Đá Quý Vân Mây của chúng tôi với chi phí xâu lại vô cùng rẻ.

Chỉ xâu bên đá quý Vân Mây có nhiều màu sắc và dạng chất liệu khác nhau theo yêu cầu của quý vị.

Loại dây xâu thứ nhất: chỉ chun co giãn

Chỉ chun xâu co giãn

Loại chỉ xâu phổ biến và thông dụng nhất phải kể đến đó là chỉ chun co giãn. Loại này có đủ các màu sắc để phù hợp với những hạt đá mà quý vị đang có sẵn. Việc chỉ xâu đúng màu sắc cũng rất quan trọng vì chúng sẽ làm tôn nên những chi tiết bên trọng hạt đá được nổi bật.

Chỉ xâu bên đá quý vân mây luôn luôn đảm bảo độ dày dặn, độ co giãn tốt, không bị dão trong quá trình sử dụng. Với chỉ xâu này quý vị khi làm gì thì có thể tháo ra, đeo lại một cách dễ dàng và linh hoạt trong mọi vấn đề công việc.

Loại dây xâu thứ 2: Dây xâu bằng sợi kẽm ti tan

Loại này thì số lượng người dùng ít hơn vì chúng không co giãn được việc tháo ra tháo vào hơi bất tiện một chút. Những chúng rất bền đẹp, chắc chắn khi làm mọi công việc với mọi.

Loại dây xâu thứ 3: đó là dây cước

Chỉ xâu bằng cước

Dây cước là loại dây dùng để xâu cả vòng, chuỗi một cách hiệu quả chúng vẫn có thể co giãn đôi chút trong quá trình xử dụng. Việc dây cước cũng là sự lựa chọn tốt cho quý vị khi cần.

Loại dây xâu thứ 4: dây dù hoặc dây vải 

Chỉ xâu bằng vải

Loại này sẽ kỳ công hơn các loại chỉ xâu khác, chúng mang vẻ đẹp cao hơn bằng các đường tết thủ công đan xen trên một chiếc vòng. Loại này thì cần người sử dụng lưu ý khi đeo tránh môi trường làm dưới điều kiện có nhiều nước. Vì dây rất dễ ngấm nước gây mùi hôi, và bị mục theo thời gian.

Còn nhiều loại dây xâu khác nữa nhưng chúng tôi sẽ khuyên và tư vấn cho quý vị những loại nào tốt nhất có thể phù hợp với từng công việc của mỗi người.

Giá thành xâu lại một vòng đá phong thủy bị đứt dây giao động từ 30-50k tùy theo độ khó và độ dài của vòng đá.