Nhẫn đá phong thủy

Đặc điểm về nhẫn đá phong thủy

Với sự tìm tòi của các nhà nghiên cứu, của các nhà sưu tầm về nguyên liệu đá tự nhiên. Với óc sáng sáng và sự phát triển của con người hiện nay các vật liệu đó được mài rũa và chau chuốt thành các dạng hình thù, vật phẩm khác nhau. Để nói đến giá trị cao nhất cho người đeo phải kể đến các dạng nhẫn đá phong thủy.

Cụm từ nhẫn đá phong thủy chúng ta cũng tự hiểu sơ qua là một chiếc nhẫn được làm có thể từ vàng, bạc những chắc hẳn một viên đá quý sẽ là điểm nhẫn cực kỳ đẹp cho một tác phẩm với sự mong muốn của từng quý vị.

Hiện nay những chiếc nhẫn đá phong thủy không phải là đẹp thẩm mỹ đơn thuần mà nó còn mang cả một vẻ đẹp của tâm linh. Bởi những viên đá được làm từ nhiều chất liệu đá quý tự nhiên như: thạch anh,ngọc, topas, aquamarine, ruby, saphia…những viên đá này nhìn thô thì nó rất xù xì, xấu xí nhưng khi được gia công căt ngọt thì chúng toát nên vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong thu hút mọi ánh nhìn thì bên ngoài.

Nhẫn đá phong thủy được hội tụ vẻ đẹp của nguyên liệu khoáng kim loại cao cấp mà hơn thế là dạng đá tự nhiên chúng mang trong mình những nguồn năng lượng vô cùng tích cực nhằm giảm thiểu những điểm xấu, những tác động xấu từ bên ngoài đến mỗi chúng ta.

Cách lựa chọn một nhẫn đá chuẩn phong thủy

Làm một việc gì cũng phải xét về yếu tố phong thủy tâm linh. Tâm có an thì ắt làm việc gì cũng đạt. Vì vậy việc chọn một nhẫn đá phong thủy cũng rất nhiều cần phải nói:

Màu sắc nhẫn hợp mệnh

+ Mệnh Kim nên dùng đá có màu tương sinh như: vàng sẫm, nâu đất, hay màu tương hợp như: trắng bạc, vàng nhạt. Không dùng đá có màu: xanh lá cây, gỗ, đỏ, hồng, tím

+ Mệnh Mộc nên dùng đá có màu tương sinh như: đen, xanh lam, xanh nước biển, và màu tương hợp là: xanh lục. Màu kỵ: vàng, trắng thuộc mệnh kim vì kim khắc mộc

+ Mệnh Thủy nên dùng đá có màu tương sinh như: trắng, bạc, vàng, tương hợp là: đen,xám,đen khói. Màu kỵ: vàng nâu đất, nâu vì thổ khắc thủy.

+ Mệnh Hỏa nên dùng đá có màu tương sinh như: xanh lục vì mộc sinh hỏa. Và màu tương hợp là: hồng, đỏ, tím,cam. Màu kỵ: đen, xám đen vì thủy khắc hỏa.

+ Mệnh Thổ nên dùng đá có màu tương sinh như: đỏ, hồng, cam, và màu tương hợp là: vàng, vàng nâu đất. Màu kỵ: đen, xanh nước biển, xám vì thủy khắc thổ.

Mua và gia công nhẫn đá phong thủy ở đâu được giá rẻ, chất lượng?

Việc này cũng rất cần chi tiết sự cấu thành sản phẩm vì nguyên vật liệu làm ra chúng không có giá liêm yết hiện nay.

Ví dụ phôi nhẫn quý vị muốn làm bằng vàng khác so với bằng bạc. Và trong chỉ tính vàng thôi thì lại phân định ra là vàng có tuổi thọ bao nhiêu K. Mặt đá cũng vậy có nhiều dạng đá làm nên chúng vì vậy trước khi mua quý vị hãy liên hệ với chúng tôi.

Đá quý Vân Mây nhiều năm chuyên chế tác và sưu tầm các dòng đa quý, đá bán quý bậc nhất hiện nay sẽ là nơi có thể gia công những nhẫn đá phong thủy rẻ nhất đến tay mỗi quý vị.

Đến với Đá Quý Vân Mây quý vị được hưởng những ưu đãi như sau:

Đảm bảo giá thành rẻ nhất

Phôi đá làm ra chuẩn tự nhiên

Bao kiểm định, bảo hành sản phẩm sự dụng 1 năm

Sai chất lượng, kiểu dáng đổi trả và hoàn tiền trong vòng 1 tuần đầu sử dụng.

Xem tiếp

Hiển thị 1–20 của 25 sản phẩm