Đá phong thủy

Khái niệm về phong thủy và các loại đá phong thủy

Đá phong thủy được hiểu một cách đơn giản là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Giúp chủ nhân gặp nhiều May Mắn, Phát TÀI, Phát LỘC.

Để có được khả năng phong thủy thần kỳ như trên phải là các loại đá quý và bán quý, chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng được. Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy, đá Hematite… Trong đó, đá thạch anh được xem là loại đá đứng đầu bảng trong phong thủy.

Lợi ích của đá phong thủy đối với người sử dụng

  • Nói chung, tất cả các loại đá phong thủy khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo. Chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm…
  • Chúng được ứng dụng rất nhiều vào các vấn đề phong thủy khoa học như trấn trạch về đất đai, nhà cửa, lăng mộ, bài trí trong nhà…
  • Các món đồ đá phong thủy còn được đem làm quà biếu,quà tặng sang nhà mới, khai trương cửa hàng văn phòng công ty…giúp chủ nhân ăn gia làm lên, phát tài phát lộc, sức khỏe bình an.
  • Dùng đá phong thủy để giảm thiểu mỡ trong người, dùng điều trị chứng đau lưng, giảm thiểu Stress, khơi thông hệ tuần hoàn máu và thân kinh….

Cách chọn Màu sắc Đá phong thủy Hợp mệnh

Dựa trên quy luật bất định của 5 yếu tố ngũ hành: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Phải kể đến các vấn đề về màu sắc đá của sự tương sinh, tương hợp và tương khắc.

+ Mệnh Kim nên dùng đá có màu tương sinh như: vàng sẫm, nâu đất, hay màu tương hợp như: trắng bạc, vàng nhạt. Không dùng đá có màu: xanh lá cây, gỗ, đỏ, hồng, tím

+ Mệnh Mộc nên dùng đá có màu tương sinh như: đen, xanh lam, xanh nước biển, và màu tương hợp là: xanh lục. Màu kỵ: vàng, trắng thuộc mệnh kim vì kim khắc mộc

+ Mệnh Thủy nên dùng đá có màu tương sinh như: trắng, bạc, vàng, tương hợp là: đen,xám,đen khói. Màu kỵ: vàng nâu đất, nâu vì thổ khắc thủy.

+ Mệnh Hỏa nên dùng đá có màu tương sinh như: xanh lục vì mộc sinh hỏa. Và màu tương hợp là: hồng, đỏ, tím,cam. Màu kỵ: đen, xám đen vì thủy khắc hỏa.

+ Mệnh Thổ nên dùng đá có màu tương sinh như: đỏ, hồng, cam, và màu tương hợp là: vàng, vàng nâu đất. Màu kỵ: đen, xanh nước biển, xám vì thủy khắc thổ.

Những điều căn bản đó là kiến thức mà quý vị cần nắm rõ để có khi mua những món đồ phong thủy hợp với  bản thân mình.

Xem tiếp

Hiển thị 1–20 của 50 sản phẩm