Đá phong thủy mệnh mộc

Khái quát về phong thủy 

Trước khi sử dụng, hay làm bất kỳ một điều gì chúng ta cũng cần có được những kiến thức cần thiết. Mới đảm bảo tạo dựng thành công và tiền tài.

Nhất là đối với Phong thủy rất quan trọng mà tất cả chúng ta cần phải biết trước khi làm việc hay lựa chọn.

Các hoạt động thông thường, chúng ta có làm tốt thế nào, nhưng đối với vấn đề về Phong thủy thì cần tìm hiểu thật kỹ, tìm hiểu nhuần nhuyễn mọi vấn đề về chọn lựa màu sắc? loại sản phẩm như thế nào? để chuẩn nhất , chính xác nhất nhằm đem lại những điều mà mình mong muốn tiếp theo được thuận lợi.

Đối với những người mệnh mộc thì sao? hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu mọi vấn đề phong thủy cuộc sống để có sự lựa chọn cho riêng mình.

Những điều cần lưu ý khi chọn đá phong thủy với mệnh mộc

Mọi người trước khi tìm mua đá phong thủy với mệnh mộc, thường cần có những thông tin về cách lựa chọn. Xong những lưu ý khi lựa chọn cũng đóng một vai trò khá lớn, và không thể bỏ qua. Sau đây là những lưu ý trước khi lựa chọn đá phong thủy, khi bạn thuộc mệnh Mộc.

Mộc tượng trưng cho cây cây cối thì chủ đạo màu xanh lục là phần chính mệnh. Còn màu tương sinh tốt nhất mệnh mộc đó là thủy là các màu sắc: đen, xám, xanh lam, xanh nước biển.

Khi lựa chọn đá phong thủy cho người mệnh mộc cần tránh mệnh kim. Mệnh kim là mệnh tương khắc với mệnh mộc, thường tạo điềm không tốt tới cây cối.

Những loại đá phong thủy tốt cho người mệnh Mộc

Người mệnh kim lên chọn những loại đá mang màu xanh như thạch anh xanh, xanh đá ngọc sẽ giúp cho bạn tươi mới hơn, sáng tạo hơn

Nếu mệnh mộc chọn các loại đá phong thủy màu như thạch anh đen, thạch anh đen khói, Aquamarine, Saphia xanh biển thì rất tốt cho công việc và các mối quan hệ thuận lợi

Tránh các loại đá phong thủy màu vàng hoặc trắng: như thạch anh trắng, vàng, Saphia vàng…sẽ làm bạn bị tàn lụi không thể phát triển được công việc, gia đình và xã hội.

Quý vị còn thắc mắc hãy gọi hoặc trực tiếp qua cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn một cách tỷ mỷ nhất về đá phong thủy cho người mệnh Mộc.

Xem tiếp

Hiển thị 14 sản phẩm