Tác phẩm ngọc

Đặc điểm đá ngọc tự nhiên

Thế giới vận vật có muôn màu, muôn vẻ với nhiều nguồn tài nguyên khác nhau như: tài nguyên nước, tài nguyên rừng, tài nguyên khí và tài nguyên khoáng sản. Trong số tài nguyên khoáng sản là phải kể đến tài nguyên đá và đặc biệt phải kể đến loại Đá ngọc tự nhiên.

Chúng là một dạng đá vô cùng đẹp,vô cùng giá trị về mọi yếu tố, thành phần cấu tạo và giá trị chúng đem đến cho người sử dụng. Đá ngọc có nhiều dạng đặc trưng ngọc cẩm thạch,ngọc phỉ thúy, ngọc hoàng long, ngọc bích…Được phân bổ trên bề mặt trái đất của nhiều nước khac nhau: myanmar, trung quốc, việt nam….

Đá ngọc là dạng đá vô cùng cứng xếp trên dạng đá thạch anh và chỉ sau có ruby và kim cương. Những viên ngọc đẹp là trong, có nhiều xanh lý xuất hiện trên những tác phẩm ngọc sau khi chế tác.

Những phiến đá ngọc đó được tạc thành các tác phẩm ngọc có nhiều kiểu dáng và hình thù ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa của những tác phẩm ngọc

Hiện nay với đôi bàn tay thợ nhiều sáng tạo đã tạo ra những tác phẩm với nhiều hình thù, mang đậm chất nghệ thuật trưng bày cho không gian sống của mỗi gia đình. Mỗi tác phẩm ngọc đó là mang một ý nghĩa rất lớn đối với phong thủy tâm linh: thiềm thừ ngọc, bát tụ bảo ngọc, ấn rồng ngọc…

Những tác phẩm ngọc không chỉ mang vẻ đẹp về thẩm mỹ mà chúng còn có nhiều công dụng đối với sức khỏe, tài vận và phong thủy tâm linh cho người sử dụng:

Sức Khoẻ

Linh Khí hàng triệu năm tích tụ trong Ngọc giúp đàn ông tăng cường sinh lực, tăng cường trí lực, tăng cường vận khí. Giúp cơ thể luôn cường tráng, khoẻ mạnh, làm việc hiệu quả, mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Phong Thuỷ & Tâm Linh

Mang lại sự thuận lợi, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong gia đình và những người xung quanh. Đầy lùi tà khí, chướng khí xấu, tăng cường sức khoẻ, mang lại may mắn và bình an.

Tác phẩm ngọc từ thời xa sưa đã là những món quà biếu cực kỳ sang trọng ngày nay cũng vậy khi có việc quan trọng những tác phẩm ngọc sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa mà tiền không thể mua được.

Mua ở đâu được những tác phẩm ngọc chuẩn tự nhiên

Hiện nay các tác phẩm ngọc được bán nhiều nơi với mức giá trên trời. Nhu cầu tăng cao về mặt hàng sản phẩm này có nhiều cơ sở đã làm giả chúng một cách tinh vi mà mắt thường không thể nhìn thấy. Chính vì vậy trước khi mua quý vị cần lưu ý.

Mua tại những cửa hàng uy tín bậc nhất về đá ngọc tự nhiên

Được cam kết bảo hành sản phẩm

Được thẩm định nguồn chất lượng ra sao? kèm theo là những giấy tờ đi kèm

Được tư vấn về giá trị và chất lượng của từng tác phẩm ngọc cho quý vị

Nếu quý vị muốn tìm hiểu về các loại tác phẩm ngọc tự nhiên hãy đến với cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được chúng tôi tư vấn cho quý vị hiểu hơn về dạng sản phẩm này.

Xem tiếp

Hiển thị 17 sản phẩm