Cây tài lộc

Đặc điểm – Công dụng của cây tài lộc đá thạch anh

Có rất nhiều loại dạng, hình thù vật phẩm phong thủy khác nhau để thể hiện điều mong muốn của chủ nhân về quan lộc, tiền tài trong cuộc sống hàng ngày như: Cóc thiềm thừ ngậm tiền, Di lặc hoan hỷ, Bát tụ bảo,…Và một vật dụng rất đẹp về thẩm mỹ lại có những quan niệm rất tốt về phong thủy đó là Cây tài lộc bằng đá thạch anh.

Cây tài lộc nghe tên thôi cũng có thể hiểu được rằng chúng có ý nghĩa rất to lớn về vấn đề tiền tài. Nhưng chúng được làm từ chất liệu đá thạch anh thì lại vô cùng tốt về mặt sức khỏe cho mọi người. Vì bản chất thạch anh bên trong chúng tồn tại những dạng năng lượng vô cùng có ích sẽ làm cân bằng trạng thái cơ thể con người mà năng lượng môi trường xung quanh.

Cây tài lộc thì có nhiều dạng như: cây tài lộc núi, cây nho thạch anh, cây táo thạch anh, đào thạch anh với đủ màu sắc cho sự lựa chọn về mệnh của mỗi gia chủ.

Cây tài lộc hiện nay được sử dụng rất phổ biến đối với cuộc sống hàng ngày như: bài trí trong phong khách, làm quà tặng, quà biếu các dịp quan trọng, đặt trên bày thu ngân, trên ban thần tài, bàn làm việc,…tạo nên sự sang trọng và phong thủy tâm linh đến với mọi không gian sống.

Đến với Đá Quý Vân Mây quý vị hãy yên tâm 100% các cây tài lộc được làm từ nguyên liệu đá thạch anh tự nhiên. Với nhiều mẫu mã, chủng loại kích thước cây cho quý vị chọn lựa.

Quý vị được tư vấn chọn các món đồ phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi và giá thành hợp lý bậc nhất hiện nay.

Xem tiếp

Hiển thị 9 sản phẩm