Vật Phẩm Phong Thuỷ

a. Khái niệm Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy là một trong những sản phẩm được con người dùng các nguyên liệu đá tự nhiên chế tác ra. Những vật phẩm phong đều được gắn liền với mỗi sự tích hoặc người xưa kể lại để thành những tác phẩm ngày này.

Vật phẩm phong thủy hiện nay được sử dụng rất rộng rãi, được ứng dụng rất nhiều vào các vấn đề tâm linh: như bài trí ban thờ thần tài, gia tiên, dùng trấn trạch nhà cửa, dùng bài trí không gian làm việc, phòng khách, phòng ngủ.

Xem tiếp

Hiển thị 1–16 của 135 sản phẩm

Các vật phẩm phong thủy bằng đá quý có thể mang đến năng lượng tích cực và cân bằng cho không gian sống của bạn. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy thông dụng bằng đá quý và ý nghĩa của chúng:

  1. Quả Cầu Đá Quý: Quả cầu đá quý thường được chế tác từ một mảnh đá quý tròn và mịn. Nó tượng trưng cho sự hoàn hảo, tình yêu và cân bằng. Đặt quả cầu đá quý trong không gian làm việc hoặc phòng ngủ để tạo một môi trường thư thái.
  2. Tượng Đá Quý: Các tượng đá quý thường có hình dáng và hình tượng khác nhau như thú vật, người hoặc biểu tượng tâm linh. Chọn tượng đá quý phù hợp với mục đích của bạn, chẳng hạn như tượng của một vị thần hoặc biểu tượng tượng trưng cho điều gì đó.
  3. Vòng Đá Quý: Vòng đá quý là một vật phẩm phổ biến để mang theo cùng bạn. Chọn đá quý phù hợp với năng lượng và mục tiêu cá nhân của bạn. Mỗi loại đá có tác động khác nhau lên tâm trạng và tâm hồn.
  4. Dây Chuyền Đá Quý: Dây chuyền đá quý có thể mang lại năng lượng tích cực và thẩm mỹ. Ngoài việc tạo điểm nhấn cho trang phục, dây chuyền đá quý cũng mang theo ý nghĩa phong thủy cho người đeo.
  5. Đèn Bàn Đá Quý: Đèn bàn được làm từ đá quý như muối Himalaya có khả năng tạo ra ánh sáng mềm mại và tạo ra không gian thư thái. Ánh sáng này được cho là có tác động tích cực lên tâm trạng và năng lượng.
  6. Vật Trang Trí Đá Quý: Các vật trang trí như bức tượng, tranh, hoặc bức tường làm từ đá quý có thể tạo điểm nhấn độc đáo và mang đến năng lượng phong thủy cho không gian sống của bạn.
  7. Hạt Đá Quý: Hạt đá quý thường được sử dụng để chế tác thành vòng đeo tay hoặc dây chuyền. Bạn có thể chọn hạt đá quý dựa trên ý nghĩa và năng lượng mà bạn muốn mang theo cùng mình.

>>> Tham khảo thêm các dạng Vật Phẩm khác tại đây:

Nhớ rằng, tùy thuộc vào sở thích cá nhân và mục tiêu phong thủy, bạn nên chọn các Vật Phẩm Phong Thuỷ đá quý mà bạn cảm thấy kết nối và thích hợp nhất.

Địa chỉ của hàng Đá Quý Vân Mây