Tháp văn xương

Ý nghĩa tháp Văn Xương

Tên gọi mỗi vật phẩm phong thủy được gắn liền với một sự tích và ý nghĩa riêng của nó.

Trong phong thủy thì Tháp Văn Xương là một trong những vật phẩm vô cùng ý nghĩa về việc học hành thì cử, công việc thăng quan tiến chức.

Ngoài ra tháp còn có khả năng ngăn ngừa các loại hung khí, ta ma….

Tháp văn xương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: bằng gỗ, đá thạch anh, ngọc, thủy tinh….Nhưng để phát huy công dụng và đạt hiệu quả tốt nhất thì lên chọn vật liệu là Đá thạch anh. Vì bản chất đá thạch anh được tồn tại dưới lòng đất nhiều triệu năm chúng có được những tinh hoa năng lượng của đất trời.

Tháp văn xương thì có loại 9 tầng7 tầng có nhiều ý nghĩa theo cách hiểu 9 tầng dành cho phái nữ, và 7 tầng dành cho phái nam. Và có người thì 9 tầng hiểu à con số của sự danh vọng, của sự đỉnh cao trí tuệ, của sự tu hành tích đức của những bậc cao nhân.

Vị trí đá tháp văn xương mang lại may mắn

  • Tháp văn xương được đặt trên bàn làm việc rất có lợi cho quan văn, hỗ trợ con người đầu óc được thông thoáng, tư duy, sáng tạo cao trong công việc.
  • Đặt tháp văn phong trên bàn học, giá sách sẽ giúp con cái học hành tấn tới, thông minh hơn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.
  • Ngoài ta người ta còn cho rằng đặt tháp văn xương đúng huyệt vị văn xương sẽ giúp cho đầu óc con người được tỉnh táo, sang suốt, nhanh nhẹn.
  • Hướng đặt tháp ở hướng đông bắc, đông nam trong phòng sẽ mang lại hiệu quả cao.

Cách chọn màu sắc tháp văn xương theo tuổi, theo mệnh

Trong phong thủy mỗi con người đều mang một mệnh khác nhau, tương ứng với mỗi màu sắc trong ngũ hành.

  • Người mệnh kim hợp màu trắng.
  • Người mệnh mộc hợp màu xanh.
  • Người mệnh thủy hợp màu đen.
  • Người mệnh hỏa hợp với màu hồng.
  • Người mệnh thổ hợp vơi màu vàng.

Mua tháp văn xương ở đâu chất lượng?

Hiện tại Đá Quý Vân Mây là cơ sở chế tác và chuyên cung cấp các loại vật phẩm phong thủy tâm linh với nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Tháp Văn Xương là một trong số đó.

Với đội ngũ thợ lành nghề bậc nhất hiện nay, cùng với đó là sự tìm tòi và mua những viên đá thô tại mỏ ở Việt Nam và các nước trên thế giới chắc hẳn sự cấu thành giá của tháp văn xương không đâu rẻ như tại Vân Mây chúng tôi.

Mua sản phẩm tại Vân Mây quý vị có được các quyền lợi.

Đá đảm bảo tự nhiên 100%

Dòng đá mang năng lượng cao

Đầy đủ mẫu mã, hình dáng sản phẩm theo yêu cầu

Được bảo hành sử dụng 1 năm về chất lượng

Có vấn đề gì qua tận cửa hàng nếu xảy ra lỗi.

Xem tiếp

Hiển thị 5 sản phẩm