Vòng đá phong thủy

Khái niệm vòng đá phong thủy

Đá Quý Vân Mây chuyên cung cấp các loại vòng đá phong thủy hợp mệnh, các mẫu vòng tay nữ, vòng tay nam, vòng đá thạch anh, vòng đá mắt hổ, vòng đá mặt trăng, vòng đá beryl, vòng đá aquamazine,…. mẫu đẹp, phong phú đa đạng.

Những chiếc vòng đá phong thủy trở nên được ưa chuộng vì: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo.

Vòng đá phong thủy là cụm từ dùng để chỉ những chiếc vòng được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên được xem là có công dụng đối với người dùng về mặt phong thủy, chẳng hạn như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy… thiên nhiên.

Việc lựa chọn một chiếc vòng phong thủy cần lưu ý như sau:

  • Chiếc vòng đá phải hợp mệnh,hợp tuổi quý vị dựa vào những thuật phong thủy về ngũ hành, cung mệnh…để lựa chọn màu sắc chuẩn nhất
  • Chiếc vòng tay phong thủy phải hợp với Nam hay Nữ về màu sắc, về số hạt, hay kích thước sản phẩm để làm sao khi đeo ra ngoài cảm thấy tự tin.
  • Số hạt vòng phong thủy được tính toán dựa trên những điều như:Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Để khi đeo đem lại sự may mắn, bình an trong cuộc sống.
  • Tốt nhất chọn vòng đá phong thủy đặc biệt là chất liệu làm ra vòng phải là dạng đá tự nhiên thì sẽ tránh được những tà khí, những vận đen, và đem lại sức khỏe khi sử dụng.

Mua ở đâu vòng đá phong thủy tự nhiên? giá thành rẻ nhất?

Quý vị hãy mua tại những địa chỉ cửa hàng trung tâm uy tín,có thương hiệu, cửa hàng hẳn hoi hiện nay.

Khi mua cần cung cấp đầy đủ bảo hành, kiểm định đá quý tại cơ sở uy tín hàng đầu cả nước.

Cần được tư vấn chuyên nghiệp về chất lượng sản phẩm, về cách chọn vòng đá phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh.

Hiện nay giá thành sản phẩm vòng đá phong thủy không có sự niêm yết nhất định mà điều đó là do tính chất, chất lượng của từng sản phẩm khác nhau.

Nhưng chúng tôi khẳng định rằng tại Đá Quý Vân Mây với nhiều năm chuyên kinh doanh mặt hàng Vòng Đá Phong Thủy sẽ là nơi uy tín bậc nhất, giá thành rẻ nhất hiện nay.

Vì chúng tôi có nguồn nguyên liệu thô nhập khẩu trực tiếp và đội ngũ thợ chế tác lành nghệ duy nhất hiện nay mà không qua bất kỳ trung gian nào cả.

Khi mua vòng đá phong thủy tại của hàng Đá Quý Vân Mây quý vị được quyền lợi gì?

Được đảm bảo 100% các sản phẩm là từ nguyên liệu đá tự nhiên

Được bảo hành 1 năm trong quá trình sử dụng

Có vấn đề về chất lượng,lỗi sản phẩm, hàng giả, sai mẫu mã đổi trả trong vòng 1 tuần chịu phạt gấp 5 lần giá trị mua

Đá đều được cộng hưởng những nguồn năng lượng tự nhiên

Miễn phí vận chuyển trong và ngoại tỉnh

Được tư vấn phong thủy miền phí

Xem tiếp

Hiển thị 1–20 của 126 sản phẩm