Vòng tay mệnh kim

Sơ lược về Vòng tay mệnh kim

Vòng tay đá hiện nay được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống không bất kể tuổi tác, nghề nghiệp, nam nữ…Đeo Vòng phong thủy mang lại rất nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe, cho tiền tài, vận may cho người sử dụng.

Đeo vòng đá phong thủy không những tốt mà còn đẹp đẹp về giá trị thẩm mỹ,giá trị cao sang cho người đeo. Tạo lên sự quyến rũ, dịu dàng trong mắt người khác.

Xem tiếp

Hiển thị 1–16 của 46 sản phẩm

 

Một số loại Vòng tay mệnh kim

  • Vòng Thạch anh vàng hay còn gọi là hoàng tinh thạch

Đây là một trong những loại đá thạch anh quý hiếm nhất hiện nay trong tự nhiên. Loại thạch anh này được mệnh danh là “ chiêu tài lộc “.

Bởi lẽ, trong loại đá này chứa đựng một nguồn năng lượng rất lớn từ tự nhiên, cộng thêm vào đó là màu sắc chói chang như ánh mặt trời đã tạo nên  vẻ đẹp vô cùng nổi bật và độc đáo cho nó.

Sử dụng Vòng đá thạch anh vàng rất tốt đối với người mệnh Kim. Nó có tác dụng rất tốt, giúp điều trị các bệnh về tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày, thúc đẩy sự hoạt động của thận và quá trình lọc máu.

  • Vòng Thạch anh trắng hay còn gọi là minh tinh thạch

Vòng đá Thạch anh trắng, loại đá thạch anh có màu trong suốt hay còn được gọi với cái tên thạch anh pha lê được coi là một trong những lựa chọn đá phong thủy mệnh kim giá rẻ hàng đầu cho nhiều người.

Loại đá này có tác dụng giúp thanh nhiệt cơ thể, điều hòa sự lưu thông của khí huyết, kháng viêm,.. cho người sử dụng.

  • Đá mắt hổ vàng nâu

Nếu bạn không thích sử dụng đá thạch anh, đá mắt hổ vàng nâu là một lựa chọn đáng để bạn trải nghiệm.

Loại đá này rất phù hợp với những vị chủ nhân có các tính mạnh mẽ, mong muốn nổi bật trước mọi người nhờ thiết kế đặc biệt của chúng. Tác dụng của loại đá này cũng tương tự như thiết kế của chúng vậy.

Những người mệnh Kim đeo Vòng đá mắt hổ vàng nâu có tác dụng giúp tạo sự tự tin, tạo cho bạn “ cái đầu nóng và trái tim lạnh “ để vượt qua những khó khăn, thử thách.

>>> Xem thêm các dạng vòng tay hợp mệnh khác:

Những Lưu ý trước khi mua Vòng Đá Phong Thủy

Vòng đá phong thủy là món đồ vô cùng quan trọng đối với mỗi ai đó đang có nhu cầu mua hiện nay:

  • Trước khi mua cần phải tìm hiểu thật kỹ nơi mua phải uy tín, lâu năm bán các mặt hàng phong thủy
  • Cần được tư vấn kỹ về các loại sản phẩm phù hợp với mệnh của mình
  • Cần được kiểm chứng đá nếu có các biện pháp thủ công
  • Sau khi mua cần được đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng các giấy tờ kèm theo như: giấy bảo hành, hóa đơn thanh toán, túi logo, và nếu có phiếu kiểm định kèm theo thì tốt nhất.