Vòng tay mệnh thuỷ

Những điều cần biết về cách lựa chọn Vòng tay mệnh thuỷ

Từ nhiều triệu năm cho đến nay, từ khi trái đất hình thành và phát triển. Những viên đá đã ẩn mình rất sâu trong lòng đất, trong quá trình đi tìm hiểu và khai thác đã phát hiện ra vô vàn những loại đá khác nhau trên bề mặt vỏ trái đất này. Những viên đá đều là những tinh hoa của trời và đất nó tồn tại trong mình những dải năng lượng cực kỳ lớn.

Xem tiếp

Hiển thị 1–16 của 32 sản phẩm

Cách chọn màu sắc Vòng tay mệnh thuỷ

Trong quy luật ngũ hành thì có 5 cung mệnh khác nhau Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ đó là sự giằng buộc và tính chất tương sinh , tương khắc để cùng nhau thúc đẩy cái tốt và chế áp điểm yếu.

1.Màu sắc tương sinh đối với người mệnh thủy

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành thì những người mệnh Thủy hợp nhất với các loại trang sức như bạc, đá màu trắng hoặc một số sắc ánh kim bởi vì Kim sinh Thủy theo quan hệ về tương sinh. Màu tương ứng đá quý đó có thể kể tới là: đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng, hay sapphire trắng,…Bạn có thể dùng những chiếc vòng phong thủy mệnh thủy bằng các loại đá kể trên để mang lại sự an bình, may mắn và thành công cho bạn.

2.Màu sắc hòa hợp

Hợp với người mạng Thủy chính là Thủy. Màu của Thủy chính là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đá quý tương ứng sử dụng có thể là: vòng đá đen có đá thiên thạch, đá huyền vũ; đá mã não xám; màu xanh có thể là đá topaz, đá aquamarine, hay đá sapphire,…

3.Màu sắc chế khắc

Thủy khắc được Hỏa. Những người mệnh Thủy sẽ chế khắc được viên đá chính mình đeo có màu tượng trưng cho lửa là màu đỏ, hồng, cam, tím. Tương ứng đó là những loại đá mã não đỏ, đá garnet, đá carnelian, hay đá rhodolite, đá opal đỏ,… Vì có khả năng chế khắc nên các bạn cũng nên hạn chế khi lựa chọn màu đá này để làm đồ trang sức phong thủy đeo bên mình.

4.Màu sắc tương khắc

Vì Thổ khắc Thủy nên những người có mệnh Thủy không nên sử dụng đá có màu thuộc hành Thổ ví dụ như đá màu nâu đất, vàng thổ. Những đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho bạn. Đá có màu tượng trưng cho thổ ví dụ đá mắt hổ…

Xem thêm các dạng vòng phong thủy khác:

Quý vị còn băn khoăn về Vòng tay mệnh thuỷ của mình hãy gọi hoặc qua trực tiếp Đá Quý Vân Mây để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm vô cùng hưu ích.