Vòng tay mệnh thuỷ

Những điều cần biết về cách lựa chọn vòng đá cho người mệnh thủy

Từ nhiều triệu năm cho đến nay, từ khi trái đất hình thành và phát triển. Những viên đá đã ẩn mình rất sâu trong lòng đất, trong quá trình đi tìm hiểu và khai thác đã phát hiện ra vô vàn những loại đá khác nhau trên bề mặt vỏ trái đất này. Những viên đá đều là những tinh hoa của trời và đất nó tồn tại trong mình những dải năng lượng cực kỳ lớn.

Cho đến ngày nay những viên đá đẹp đẽ đó đã được những người thợ điêu khắc chế tác thành các tác phẩm vô cùng tuyệt vời cho chúng ta sử dụng. Trong số đó phải kể đến những chiếc vòng đá phong thủy mệnh thủy với nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng khác nhau.

Trong khi hiện nay bộ môn phong thủy được con người vận dụng vào trong đời sống một cách khoa học, chi tiết cho từng người tương ứng với đó là từng mệnh. Và cách chọn những chiếc vòng cũng không hề dễ dàng một chút nào. Sau đây tôi xin được chi tiết về kiến thức chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh thủy để quý vị hiểu rõ hơn để có được sự lựa chọn chuẩn xác nhất nhằm đem đến những điều tốt đẹp đến với cuộc sống hàng ngày.

Đặc điểm chung những người mệnh Thủy

Người mệnh thủy luôn luôn là người đem các nguồn năng lượng rồi dào đến với những người xung quanh. Họ có sự nhẹ nhàng, có sự tĩnh lặng của nước. Khi một ai động đến làn nước đó thì sóng mới bắt đầu cuốn trôi tất cả.

Những người mệnh thủy luôn làm cho những người khác tươi mới, dịu mát, xoa dịu các cơn bực tức xung quanh. Vì vậy khi tiếp xúc họ cảm thất rất thoải mái.

Người mệnh thủy được cho là có tính hiền lành, ai cũng thích và quý mến. Họ có cách giao tiếp rất có chiều sâu, tâm lý với người bạn đối diện.

Tuy nhiên khi để người mang mệnh thủy có sự bực tức, cáu giận trái ý thì những trận đại hồng thủy sẽ cuốn trôi đi tất cả, không kể một ai, một điều gì? đây cũng là điểm yếu mà mệnh thủy không thể kiềm chế được.

Nhưng điểm yếu nào cũng có khắc phục vì vậy phong thủy mới được ra đời để nhằm dem đến cái tốt và khắc phục các nhược điểm đang tồn tại trong mỗi con người.

Với một chiếc vòng đá phong thủy sẽ là một món đồ phong thủy cho sự lựa chọn hàng đầu đối với mỗi ai cần.

Cách chọn màu sắc vòng tay phong thủy hợp người mệnh thủy

Trong quy luật ngũ hành thì có 5 cung mệnh khác nhau Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ đó là sự giằng buộc và tính chất tương sinh , tương khắc để cùng nhau thúc đẩy cái tốt và chế áp điểm yếu.

Màu sắc tương sinh đối với người mệnh thủy

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành thì những người mệnh Thủy hợp nhất với các loại trang sức như bạc, đá màu trắng hoặc một số sắc ánh kim bởi vì Kim sinh Thủy theo quan hệ về tương sinh. Màu tương ứng đá quý đó có thể kể tới là: đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng, hay sapphire trắng,…Bạn có thể dùng những chiếc vòng phong thủy mệnh thủy bằng các loại đá kể trên để mang lại sự an bình, may mắn và thành công cho bạn.

Màu sắc hòa hợp:

Hợp với người mạng Thủy chính là Thủy. Màu của Thủy chính là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Đá quý tương ứng sử dụng có thể là: vòng đá đen có đá thiên thạch, đá huyền vũ; đá mã não xám; màu xanh có thể là đá topaz, đá aquamarine, hay đá sapphire,…

Màu sắc chế khắc:

Thủy khắc được Hỏa. Những người mệnh Thủy sẽ chế khắc được viên đá chính mình đeo có màu tượng trưng cho lửa là màu đỏ, hồng, cam, tím. Tương ứng đó là những loại đá mã não đỏ, đá garnet, đá carnelian, hay đá rhodolite, đá opal đỏ,… Vì có khả năng chế khắc nên các bạn cũng nên hạn chế khi lựa chọn màu đá này để làm đồ trang sức phong thủy đeo bên mình.

Màu sắc tương khắc:

Vì Thổ khắc Thủy nên những người có mệnh Thủy không nên sử dụng đá có màu thuộc hành Thổ ví dụ như đá màu nâu đất, vàng thổ. Những đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho bạn. Đá có màu tượng trưng cho thổ ví dụ đá mắt hổ…

Quý vị còn băn khoăn về phong thủy của mình hãy gọi hoặc qua trực tiếp Đá Quý Vân Mây để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm vô cùng hưu ích.

Xem tiếp

Hiển thị 1–20 của 27 sản phẩm