Đá phong thủy mệnh thuỷ

Yếu tố Phong thủy ngũ hành

Bạn là một người thuộc mệnh thủy và đang tìm kiếm đá phong thủy thích hợp với mệnh thủy? Nếu bạn chưa biết cách chọn đá phong thủy mệnh thủy sao cho phù hợp với mạng thủy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Chúng ta phải xét theo quy luật của ngũ hành tương sinh và tương khắc của 5 mệnh khác nhau: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ để tìm ra những điểm chung, điểm riêng làm sao chọn lựa được những màu sắc phù hợp với người mệnh thủy? đá phong thủy nào hợp nhất?

Cách chọn màu sắc đá phong thủy hợp mệnh Thủy

Dựa vào quy luật phong thủy nói trên có thể thấy mối quan hệ tương sinh tức kim sinh thủy, do đó người mệnh thủy nên chọn những loại đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi.

Xét về sự hòa hợp thì người mệnh thủy cần chọn các màu xanh dương, đen vì nó có khả năng đem đến sự may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp.

Lưu ý, những người mệnh thủy không nên lựa chọn màu vàng sậm hoặc là màu nâu đất vì đây là những màu kị với người mệnh thủy, nó sẽ kéo đường tài lộc xuống và gây ra nhiều rắc rối, bất lợi trong sự nghiệp.

Những loại đá phong thủy hợp với người mệnh Thủy

Một số loại đá phong thủy thích hợp với mệnh thủy có thể kể đến như: Đá thạch anh ám khói, đá thạch anh đen, đá thạch anh trắng, đá thạch anh hồng, Topaz xanh biển,… Đó là một số loại đá phong thủy rất thích hợp cho những bạn nào mệnh thủy. Lựa chọn đúng loại cần mua sẽ giúp các bạn tăng cường sự may mắn của bản thân.

Một lưu ý nhỏ nữa khi mua đá phong thủy mệnh thủy đó là phải tìm kiếm cửa hàng uy tín. Hiện nay, có nhiều thông tin cho rằng nhiều nơi đang làm giả đá phong thủy, làm mất đi sự may mắn mà đá phong thủy mang lại. Do đó bạn cần tìm kiếm những nơi uy tín nhất, đúng giá nhất khi mua đá phong thủy.

Mua đá phong thủy mệnh thủy ở đâu uy tín?

Hy vọng bài viết mà Đá Quý Vân Mây chia sẻ này sẽ giúp các bạn biết được đá phong thủy thích hợp với mệnh thủy cũng như một số màu sắc nên kị với mệnh thủy!

Đá quý vân mây tự hào là nơi cung cấp đầy đủ các loại đá phong thủy mệnh thủy với những mẫu mã, chất lượng đá bậc nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn phong thủy sẽ là nơi quý vị có thể an tâm để lựa chọn cho bản thận món đồ ưng ý, chuẩn xác nhất.

Xem tiếp

Hiển thị 15 sản phẩm