Có bao nhiêu dạng thạch anh tóc tự nhiên?

Đặc điểm của thạch anh tóc tự nhiên

Có bao nhiêu dạng thạch anh tóc tự nhiên? Để giải đáp câu hỏi này chúng ta hiểu qua về nguồn gốc hình thành đá thạch anh tóc tư nhiên là như thế nào. Đá thạch anh là một trong những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất, qua các nghiên cứu, các chuyên gia về khoáng vật tách những thạch anh trong suốt có chứa các tạp chất dạng sợi trông như những sợi tóc, hoặc như những hình kim dạng mảnh thành nhóm riêng trong họ nhà đá thạch anh. Thạch anh trong nhóm này chứa nhiều khoáng vật bao thể hình kim , que. Nhìn bề ngoài giống như những sợi tóc bên trong , chúng ta gọi đó là thạch anh tóc.

Quả cầu đá thạch anh tóc vàng

Do chứa các khoáng vật khác nhau tạo nên các bao thể hình kim que có màu sắc khác nhau, điều này làm thạch anh tóc đa dạng về màu sắc , chính bao thể khoáng vật tạo ra năng lượng từ trường mạnh, nên tác dụng thạch anh tóc khác loại thạch anh thông thường. Sau đây là các dạng thạch anh tóc tự nhiên :

===> Tham khảo: THẠCH ANH TÓC KHÁC THẠCH ANH THƯỜNG Ở ĐIỂM NÀO?

Thạch anh tóc đen

Vòng thạch anh tóc đen trong

-Thạch anh tóc chứa nhiều khoáng vật Tuamalin bao thể hình kim , que màu đen gọi là thạch anh tóc đen.

-Thạch anh tóc đen thể hiện uy quyền bóng tối, sự huyền bí, sức mạnh tiềm ẩn bên trong của cơ thể con người.

-Nó có năng lượng từ trường mạnh nên được dùng tránh tà khí khi đi qua vùng đất chứa nhiều tia xạ xấu và vùng đất âm u lạnh lẽo.

-Gíup điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ, chống sơ vữa động mạch.

Tham khảo: VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐEN HỢP MỆNH GÌ? GIÁ BAO NHIÊU?

Thạch anh tóc xanh

Vòng thạch tóc xanh

-Thạch anh tóc chứa nhiều khoáng vật Clorit bao thể hình kim que màu xanh lục gọi là thạch anh tóc xanh. Có thạch anh tóc xanh đậm và thạch anh tóc xanh nhạt do các khoáng vật tạo nên màu.

-Thạch anh tóc xanh có khả năng chống lại các bức xạ tia xạ tím, do vậy có thể bảo vệ da chống lại các tia cực tím UV gậy sạm da và xấu.

-Cân bằng thể chất và tinh thần, giảm quá trình lão hóa, khắc phục tình trạng mệt mỏi và stress.

-Thạch anh tóc xanh hỗ trợ may mắn về tài lộc và thành công.

-Tăng năng lượng cho những người Thiền Định.

Tham khảo kiến thức: ĐÁ THẠCH ANH TÓC XANH CÓ Ý NGHĨA GÌ, HỢP VỚI MỆNH NÀO?

Thạch anh tóc vàng

Tác phẩm phong thủy tóc vàng

-Thạch anh tóc chứa nhiều khoáng vật Rutile bao thể hình kim que màu vàng gọi là thạch anh tóc vàng. Tóc vàng có tóc vàng sẫm, và vàng nhạt, tóc vàng đồng trục ( tóc vàng bã mía) do màu sắc của bao thể kim que tạo lên.

– Dùng thạch anh tóc vàng giúp phát huy tính sáng tạo, có dũng khí tiếp nhận những thách thức áp lực trong công  việc, giúp đạt được hiệu quả cao.

– Màu vàng nói lên sự hoàng kim, chính vì thế tạo được sự vững mạnh trong các mối quan hệ và giao tiếp.

-Làm giảm căng thẳng hệ thần kinh hay stress trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tham khảo: ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÀNG HỢP MỆNH GÌ

Thạch anh tóc đỏ

vòng thạch anh tóc nâu đỏ

Thạch anh tóc chứa nhiều khoáng vật Hematit bao thể kim que màu đỏ gọi là thạch anh tóc đỏ. Màu đỏ đá thạch anh tóc là sự trộn lẫn màu các bao thể kim que và màu tinh thể thạch anh tạo lên, vì vậy không có màu đỏ đồng nhất , đó chính là màu đá thạch anh tóc đỏ như nhiên và khác biệt.

-Thạch anh tóc đỏ giúp điều hòa khí huyết, tăng thể chất, đối với chị em phụ nữ tăng sự hấp dẫn lôi cuốn, tràn đầy sức song lôi cuốn phái mạnh.

-Có khả năng lấy lại niềm tin trong cuộc sống, tăng tự tin và chủ động trong mọi vấn đề.

Tham khảo: MUA VÒNG THẠCH ANH TÓC ĐỎ Ở ĐÂU GIÁ HỢP LÝ?

Thạch anh tóc trắng (tóc bạch kim)

Vòng đá thạch anh trắng
Vòng đá thạch anh trắng

-Thạch anh tóc chứa nhiều khoáng vật Rutil bao thể hình kim que màu trắng (bạch kim) gọi là thạch anh tóc trắng ( tóc bạch kim). Màu sắc trắng trong rất dễ nhầm với thạch anh trắng nếu nhìn sơ qua. Chúng ta nhìn và cảm nhận vẻ đẹp từ ánh của sợi tóc phát ra, mới thấy được vẻ hoàn mỹ của thạch anh tóc trắng.

-Thạch anh tóc trắng giúp giảm căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống, tác động tích cực lên não bộ, giúp tăng tính tập trung và hỗ trợ điều trị các bệnh về hệ thần kinh.

-Mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc loại trừ tia xạ xấu, hóa giải vận xui, đem lại may mắn trong cuộc sống.

Thạch anh tóc nâu

-Thạch anh tóc chứa nhiều khoáng vật Rutil bao thể hình kim que màu vàng sẫm gọi là thạch anh tóc nâu. Do tập hợp màu bao thể nên màu của thạch anh tóc nâu không thể đồng nhất, màu sắc không được mỹ quan , nhưng năng lượng từ bao thể kim que mang lại rất mạnh.

-Thạch anh tóc nâu giúp phòng chống các bệnh về cơ và xương khớp, đặc biệt hỗ trợ kinh mạch dưới lòng bàn tay và bàn chân, điều hòa khí huyết.

-Do năng lượng dương cực mạnh phát ra từ bao thể kim que nên có thể đẩy lùi các tà khí hay tia xạ xấu xung quanh.

Bài viết trên đã chia sẻ giúp quý khách hiểu rõ được đá thạch anh tóc tự nhiên cấu tạo và tác dụng trong cuộc sống khi chúng ta dùng sản phẩm phong thủy thạch anh tóc, và màu sắc cơ bản của thạch anh tóc tự nhiên có.

Bình luận trên Facebook