Phật bản mệnh

Ý nghĩa về các vị phật bản mệnh

Mỗi người từ khi sinh ra cho đến khi lớn lên mang trong mình một mệnh, 1 con giáp riêng và tương ứng với đó là một vị phật bản mệnh riêng cho mình.

Phật bản mệnh theo như được hiểu ở giới phật thì là những vị thần hộ mệnh cho mỗi con người được sinh ra. Phật bản mệnh bao gồm 8 vị cai quản 12 con giáp chúng sinh. Mỗi vị phật đại diện sức mạnh cho một yếu tố như: lửa, khí, dất, gió,mây, mưa.

Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật.

Cách chọn những vị phật bản mệnh theo tuổi

  • Người sinh tuổi Tý – Vị phật bản mệnh là Thiên thủ thiên nhãn. Vị phật mang hình dáng nghìn mắt, nghìn tay. Có ý nghĩa rất lớn cho người tuổi tý khắc phục những nhược điểm về sự kén chọn, đa nghi, chậm chạp. Sẽ thúc đẩy sự sáng tạo, hoạt bát hơn trong công việc.
  • Người sinh tuổi sửu và dần – Vị phật bản mệnh Khư không tạng bồ tát. Vị phật này có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Ngài giúp những người sinh năm Sửu, Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.
  • Người sinh tuổi Mão – Vị phật bản mệnh Văn thù bồ tát. Vị phật này đứng đầu trong chư Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.
  • Người sinh tuổi Thìn và Tỵ – Vị phật mang trong mình Phổ hiền bồ tát. Vị phật này phù hộ cho họ kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ.
  • Người sinh năm Ngọ – Vị phật bên mình là Thế chí bồ tát. Vị này phù hộ cho những người sinh năm Ngọ tích luỹ được tiền bạc, thuận lợi bình an, dưới ánh sáng chiếu rọi của ngài sẽ có được sức mạnh vô thượng.
  • Những quý vị sinh năm Mùi và Thân – Vị phật tông là Như lai đại nhật. Vị này đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, bố thí các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Những người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.
  • Người sinh năm Dậu – Vị phật Bất động minh vương. Vị này là Phật bản mệnh sẽ có được sự bảo vệ của ngài, một đời được thuận lợi, bình an như ý.
  • Người sinh năm Tuất và Hợi – Vị phật Adida. Vị này những quý vị tuổi của mình sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

Thế giới phật pháp vô cùng ý nghĩa và các vị phật nói riêng cho bản thân mình. Nếu cần chọn lựa những sản phẩm đẹp, ý nghĩa hãy đến với Cửa hàng Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem tiếp

Hiển thị 18 sản phẩm