Phật Bản Mệnh

1. Ý nghĩa về các vị Phật Bản Mệnh

Mỗi người từ khi sinh ra cho đến khi lớn lên mang trong mình một mệnh, một con giáp riêng và tương ứng với đó là một vị Phật Bản Mệnh riêng cho mình.

Phật Bản Mệnh theo như được hiểu ở giới phật thì là những vị thần hộ mệnh cho mỗi con người được sinh ra. Phật bản mệnh bao gồm 8 vị cai quản 12 con giáp chúng sinh. Mỗi vị phật đại diện sức mạnh cho một yếu tố như: lửa, khí, dất, gió,mây, mưa vv.

Xem tiếp

Hiển thị 1–16 của 18 sản phẩm

Khi mua mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh chế tác từ đá phong thủy, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên cân nhắc để đảm bảo bạn chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp với mục đích của mình. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

  1. Kiểm tra nguồn gốc: Hãy tìm hiểu về nguồn gốc của đá phong thủy. Đảm bảo rằng người bán cung cấp thông tin về nguồn gốc và chất lượng của đá, để bạn biết bạn đang mua sản phẩm thật sự và mang theo năng lượng tích cực.
  2. Chất lượng đá: Kiểm tra kỹ về chất lượng của đá. Xem xét màu sắc, vân, trong suốt và sự hoàn thiện của đá. Đá phong thủy chất lượng cao thường có màu sắc đều đặn và vân tự nhiên.
  3. Kích thước và thiết kế: Chọn kích thước và thiết kế mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh phù hợp với sở thích cá nhân và mục đích sử dụng. Mặt dây chuyền có thể là một viên đá lớn hoặc nhiều viên đá nhỏ tạo thành một mẫu vân độc đáo.
  4. Chất liệu dây chuyền: Chất liệu dây chuyền Phật Bản Mệnh cũng quan trọng. Dây chuyền thường được làm từ dây, chuỗi, hoặc sợi dây thừng. Hãy chắc chắn rằng dây chuyền được làm chất liệu an toàn, không gây kích ứng da.
  5. Nút đá chắc chắn: Nếu mặt dây chuyền được làm từ nhiều viên đá nhỏ, hãy kiểm tra xem có nút đá đảm bảo sự an toàn và độ bền cho dây chuyền. Nút đá giữ cho các viên đá không bị rụng trong trường hợp dây đứt.
  6. Tác động phong thủy: Tìm hiểu về ý nghĩa và tác động phong thủy của loại đá mà bạn chọn. Đa số đá quý có ý nghĩa và tác động riêng về tinh thần, sức khỏe, tình cảm, tài chính, vv. Chọn loại đá phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bạn.
  7. Danh tiếng người bán: Mua từ nguồn có danh tiếng tốt và uy tín. Điều này giúp đảm bảo bạn mua được sản phẩm chất lượng và không bị lừa đảo.
  8. Chính sách hoàn trả và bảo hành: Hỏi người bán về chính sách hoàn trả và bảo hành. Điều này giúp bạn tự tin mua hàng mà không lo lắng về việc sản phẩm có vấn đề gì đó.
  9. Kiểm tra thật kỹ trước khi mua: Khi mua trực tiếp, hãy kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán. Kiểm tra màu sắc, vân, chất lượng dây chuyền và các yếu tố khác.

Bằng cách tuân theo những lưu ý này, bạn có thể tìm thấy mặt dây chuyền chế tác từ đá phong thủy phù hợp với mục đích và sở thích của bạn.