Đá Thạch Anh Tự Nhiên

Sơ lược về Đá Thạch Anh tự nhiên

ĐÁ QUÝ VÂN MÂY chuyên cung cấp, chế tác các Vật phẩm phong thủy từ các loại Đá Thạch Anh Tự Nhiên như: Đá thạch anh vụn,  Vòng đá thạch anh, Mặt dây chuyền đá, Tỳ hưu đá phong thủy, Tháp văn xương v.v uy tín chất lượng, giá tốt.

đá thạch anh hồng

Đá thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu, đa dạng màu sắc như hồng, tím, vàng, trắng v.v

Đá Thạch Anh Tự Nhiên có nhiều biến thể khác nhau như: thạch anh ám khói, thạch anh đen, thạch anh hồng, thạch anh pha lê, thạch anh tím, thạch anh tóc, thạch anh vàng v.v

Xem tiếp

Hiển thị 1–16 của 50 sản phẩm

Cách chọn và mua Đá Thạch Anh Tự Nhiên chất lượng cần lưu ý

Đá thạch anh và các sản phẩm của đá thạch anh hiện nay được làm giả rất nhiều ngoài thị trường. Chúng được làm giả với mức độ tinh vi mà mắt thường không thể biết được. Vì vậy khi đi mua quý vị cần lưu ý các đặc điểm như sau:

Quý vị chọn cần phải quan tâm đến màu sắc đá tươi sáng, tự nhiên.

Chọn lựa cần phải chuẩn màu sắc theo tuổi, theo mệnh.

Có cam kết và biện pháp thử thật giả tại cửa hàng khi mua

Phải biết được nguồn gốc xuất sứ ở đâu? công dụng gì?

Mua hàng có hóa đơn, thẻ bảo hành kèm theo sản phẩm mua bán.

Cách phân biệt Đá thạch anh thật giả?

Biện pháp thử rất đơn giản mà quý vị cũng có thể làm được tại cơ sở khi mua:

Dùng một vật sắc nhọn như đầu mũi kéo, mũi dao vạch lên trên bề mặt của đá nếu đá thạch anh do có độ cứng 6.5-7 theo thang độ mod vì vậy chúng không để lại vết xước đá trên bề mặt. Nếu dạng đá thông thường khác sẽ bị mà quý vị dễ dàng nhận ra.

Cầm nên thì đá rất mát mát thấu tận trong lòng bàn tay, hay trên má của quý vị.

Trọng lượng 2.7 tấn/m3 nên khi so sánh cùng với một vật phẩm khác có cùng kích thước thì sẽ phát hiện ra thật giả.

Khi đốt lên trong vòng 1 phút với ngọn lửa vừa đủ thì sẽ không bị chảy và muội đen lau đi được ngay tức khắc. Nếu là nhựa sẽ bị nóng chảy.

Nếu tại cửa hàng đó có dung dịch Tẩy rửa khi ngâm viên đá vào nếu đá mà nhuộm màu sẽ phai ra tức thì.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu trang sức, đặc biệt là trang sức đính đá quý đang được bày bán trên thị trường. Vậy đá quý đính trên trang sức bao gồm các loại nào? Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn 10 loại đá quý phổ biến, đẹp mắt nhất. Hãy theo dõi ngay bài viết sau để biết câu trả lời nhé!

Thạch anh là món quà vô cùng kỳ diệu tự nhiên cho cuộc sống con người. Đá lung linh mang sức mạnh hấp thụ từ trời đất có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy.

Thạch anh là một trong những loại đá phong thủy thường được sử dụng khá nhiều. Đá không chỉ được sử dụng để làm vật dụng phong thủy đeo trên người mà còn được ứng dụng để dải móng nhà. Đá thạch anh vụn được ứng dụng để rải thu hút năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn. Cùng Đá Quý Vân Mây tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến loại đá phong thủy này.

Đá Thạch Anh Tự Nhiên là gì?

Đá thạch anh là loại đá bán quý cực kỳ cứng chỉ sao kim cương. Loại đá này phổ biến trong tự nhiên với rất nhiều màu sắc độc đáo. Thạch anh được người tiền sử ưa chuộng để dùng làm đồ trang sức.

Đá được tìm thấy cách đây khoảng 300.000 năm. Người ta phân tích thấy thạch anh có khả năng kích hoạt, nhận và chuyển giao năng lượng. Đá có tác động rất tốt đến chức năng hoạt động của não bộ.

Đá thạch anh dùng để làm gì?

 • Đá thạch anh rải móng nhà được xem là một trong những phương pháp trấn trạch mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Phương pháp này dựa trên cơ sở sử dụng nguồn năng lượng tốt phát ra từ thạch anh.
 • Năng lượng tích cực từ thạch anh triệt tiêu nguồn năng lượng xấu, có hại dưới lòng đất. Những nguồn năng lượng xấu phát ra dưới lòng đất bao gồm có vong linh, yêu tinh, đất phạm hướng xấu…
 • Theo phong thủy Phương Đông, nhiều người cho rằng trên hành tinh của chúng ta có những đường di chuyển của năng lượng. Những đường di chuyển này người ta sẽ gọi là “khí” thiên nhiên. Khí này giống như những mặt thần kinh và mạch máu di chuyển bên trong của con người gọi là “địa khí”.
 • Năng lượng từ “địa khí” phát xạ ra môi trường xung quanh và tác động có lợi hoặc có hại lên sinh vật sống trong luồng năng lượng đó. Khoa học phong thủy với mục đích là làm sao đưa những nguồn năng lượng tốt để mang lại may mắn và sức khỏe cho con người.
 • Những điều mà chúng tôi chia sẻ cho quý vị là những điều tâm huyết nhất với kinh nghiệm nhiều năm chuyên về các dạng đá tự nhiên, đá ngọc và đá quý tự nhiên 100%.
 • Ngôi nhà là nơi mà chúng ta cư trú nhiều nhất trong năm. Do đó, các thầy phong thủy thường hướng đến việc tìm kiếm những vị trí đất có nguồn năng lượng tốt. Đất hợp phong thủy như thế nhìn sông dựa núi, đất có long mạch.
 • Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để tìm kiếm được những mảnh đất có địa khí tốt. Nhiều người bắt buộc phải sống trong những thế đất không có năng lượng tốt. Vấn đề đặt ra là làm sao để xử lý đất sống được tốt hơn.
 • Một trong những cách được thầy phong thủy tìm ra để giải quyết khó khăn chính là sử dụng thạch anh vụn để rải nền nhà. Đá thạch anh sử dụng có màu tím, hồng, trắng, xanh, vàng để chôn dưới lớp nền nhà giúp tăng địa khí.
 • Thạch anh là một trong những loại đá bản thân đã hấp thụ địa khí tự nhiên. Đá thạch anh hội tụ những nguồn năng lượng từ vũ trụ cực kỳ tốt. Gia chủ sử dụng thạch anh để tăng vượng khí cho đất.
 • Ngoài ra Đá Thạch Anh còn là nguyên liệu dùng trong chế tác ra các tác phẩm phong thủy, các đồ trang sức cao cấp tạo nên sự sang trọng và giá trị to lớn đối với người sử dụng.

Đá thạch anh nói chung và đá thạch anh vụn nói riêng được sử dụng để rải nền nhà có rất nhiều loại khác nhau. Các loại đá thạch anh có màu sắc khác nhau đều mang một ý nghĩa khác biệt.

Các loại thạch anh sử dụng phổ biến trong phong thủy nhất là việc rải nền nhà, công trình xây dựng

Thạch anh trắng vụn thô

Thạch anh trắng bao gồm rất nhiều sắc thái như trong suốt, trắng ngà hoặc trắng. Màu trắng là tập hợp của rất nhiều màu sắc khác nhau theo quang phổ học. Thạch anh trắng dùng để điều hòa năng lượng dư thừa hoặc khiếm khuyết của các màu sắc khác. Thạch anh loại vụn thô từ ngón tay đến nắm tay người lớn thường được sử dụng để rải xuống dưới nền nhà.

Thạch anh hồng vụn thô

Thạch anh màu hồng được mệnh danh là “tình thương thach”. Theo như truyền thuyết thạch anh hồng là do thần Eros mang xuống trần gian với hy vọng giúp tăng trưởng tình thương trong nhân thế.

Thạch anh hồng thường được sử dụng khá nhiều trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tình cảm vợ chồng. Nhiều gia đình sử dụng thạch anh hồng để rải xuống giường ngủ giúp tăng tình cảm vợ chồng.

Loại đánh bóng

Thạch anh loại đánh bóng có 5 màu sắc khác nhau. Năm màu sắc của thạch anh tượng trưng cho ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Thạch anh màu tím đại diện cho hành Hỏa bổ sung cho màu hồng.

 • Thạch anh màu xanh lá đại diện cho hành Mộc
 • Thạch anh màu vàng đại diện cho hành Thổ.
 • Thạch anh màu trắng đại diện cho hành Kim
 • Thạch anh màu hồng đại diện cho hành Hỏa
 • Thạch anh màu đen đại diện cho hành thủy bổ sung cho màu xanh
 • Thạch anh màu xanh da trời đại diện cho hành thủy
 • Thạch anh ngọc bích đỏ là loại cực hiếm thường dùng để kết hợp với màu hồng đại diện cho hành Thổ

Lợi ích của việc dải đá thạch anh xuống nền nhà

Đá thạch anh dải xuống nền nhà mang rất nhiều lợi ích cho gia chủ. Dưới đây là những lợi ích mà gia chủ nhận được khi sử dụng loại đá đặc biệt này.

Trấn trạch

Thạch anh vụn được tạo ra trong quá trình chế tác đá thạch anh thành các sản phẩm. Đá sử dụng có tác dụng trấn trạch, tránh tà khí mang lại nguồn năng lượng hài hòa, tích cực cho ngôi nhà của gia chủ.

Thạch anh thường được sử dụng ở những vị trí đặc biệt trong ngôi nhà như nền nhà, bậc tam cấp, nhà vệ sinh, góc nhà, cổng ra vào…

Tạo độ chắc chắn

Độ cứng của thạch anh trong thang bậc độ Mohs lên đến 7.0. Độ cứng chỉ đứng sau kim cương, mã não, sapphire. Việc sử dụng đá để rải lên nền nhà làm tăng độ chắc chắn cho móng nhà, không bị sụt lún.

Hợp phong thủy

Vụn thạch anh đa dạng với rất nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn. Các màu nổi bật như xanh, hồng, trắng, vàng, tím, đen. Mỗi một màu sắc đại diện cho ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Các màu tương sinh tương khắc hoà đồng tạo ra những nguồn năng lượng tích cực cho khuôn viên nhà ở.

Các phương pháp rải đá thạch anh vụn dưới nền nhà

Việc chôn đá thạch anh trong nhà có từ rất lâu và được rất nhiều người áp dụng. Năng lượng của đá thạch anh tác dụng rất tốt đến gia trạch. Đồng thời, nguồn năng lượng triệt tiêu năng lượng xấu và âm khí phát sinh từ bên ngoài ảnh hưởng đến ngôi nhà.

Những khu vực có năng lượng xấu không phù hợp cho những người sống tại đó. Lâu ngày, người ở phát sinh bệnh tật cần phải tốn rất nhiều tiền để chữa trị hoặc gặp nhiều chuyện không may trong cuộc sống.

Những khu vực xây nhà trước đây là ao hồ sình lầy để lắp xây dựng nhà cửa. Hoặc khu vực nhà được xây dựng trên nghĩa địa cũ đã được di dời nhưng âm khí vẫn còn rất nặng. Những mảnh đất trũng thấp đường cao hơn nhà hoặc nhà bị núi cao chắn trước mặt.

Nguồn năng lượng từ thạch anh giúp gia tăng năng lượng cho mảnh đất, hóa giải những nguồn năng lượng xấu. Nên nhiều gia chủ sử dụng đá thạch anh vụn để rải xuống nền nhà với mong muốn mang lại may mắn và tài lộc.

Phương pháp rải đá thạch anh xuống nền nhà, móng nhà có hai lựa chọn

1. Một là gia chủ dùng đá vụn thạch anh dạng thô vàng đá ngũ sắc rãi ở một số khu vực trên nền nhà sau đó mới lát gạch lên. Những khu vực rãi như cửa nhà, nhà vệ sinh, bàn thờ, cầu thang, bếp…

2. Hai là gia chủ dùng đá thạch anh trắng vụn thô rải đều xuống nền nhà. Sau đó, gia chủ trải thêm đá ngũ sắc để nâng cao năng lượng cho ngôi nhà. Cuối cùng, gia chủ mới lát gạch hoặc đổ sàn bê tông lên trên.

Nếu bạn không có kinh tế dư giả nên lựa chọn cách 1 chỉ rãi ở một số vị trí đặc biệt trong ngôi nhà. Cách này cũng có công dụng tốt nhưng mất một thời gian dài để năng lượng của đá cộng hưởng tác động lên toàn bộ ngôi nhà

Quy trình rải đá thạch anh xuống nền nhà, móng nhà

Dưới đây là quy trình rải đá thạch anh xuống nền nhà chi tiết cho gia chủ tham khảo.

Chuẩn bị đá

Đá thạch anh sử dụng để dải nền nhà là đá thô và thạch anh đánh bóng. Đá vụn thô trải đều bên dưới sau đó mới cán thêm một lớp đá ngũ sắc lên trên. Tùy theo phương án mà gia chủ lựa chọn 1 hoặc 2 ở trên mà số đá chuẩn bị khác nhau.

Người ta dựa trên diện tích nhà m2 để xác định số lượng đá rải trên 1m2. Thông thường, đá vụn thô sử dụng từ 4 đến 5 kg cho 1m2. Đá ngũ sắc mỗi 1m2 sử dụng từ 1 đến 2 kg. Nếu muốn lát đá dày 1cm số lượng cần sử dụng là 15kg đá vụn.

Tiến hành thực hiện

Gia chủ rải một lớp đá vụn anh thô lên toàn bộ diện tích của nền nhà. Tiếp theo đó, gia chủ rải thêm một lớp đá ngũ sắc lên trên. Cuối cùng, gia chủ tiến hành đổi xi măng và lát gạch cho nền nhà.

Đá thạch anh vụn giá bao nhiêu hiện nay trên thị trường?

Đá thạch anh vụn giá bao nhiêu là câu hỏi cũng được rất nhiều gia chủ quan tâm khi có nhu cầu chọn mua. Tùy theo loại đá mà giá cả dao động khác nhau. Thường đá thạch anh vụn chưa được mày rẻ hơn nhiều so với đá mài nhẵn.

Thạch anh vụn

Thạch anh vụn màu trắng thô loại trung bình có giá 14.000 đồng/kg.

Thạch anh vụn trắng thô loại đẹp có giá 20.000đ/kg

Thạch anh vụn hồng thô loại trung bình có giá 16.000đ/kg

Thạch anh vụn hồng thô loại đẹp có giá 25.000đ/kg

Thạch anh vụn hồng thô loại cực đẹp có giá 60.000đ/kg

Đá thạch anh vụn Ngũ Sắc có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn vàng mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn đen mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn trắng mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn hồng mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn xanh lá cây mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn đỏ mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh tóc mài nhẵn có giá 250.000đ/kg

Thạch anh vụn tím mài nhẵn có giá 120.000đ/kg

Thạch anh vụn xanh nước biển mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Mã Não Đỏ mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Mã Não xanh nhạt mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh mài nhẵn

Thạch anh mài nhẵn có giá cao hơn nhiều so với thạch anh vụn. Những loại đá này có nguồn năng lượng cao hơn so với đá thô. Gia chủ sử dụng đá với mục đích là để hóa giải hoặc trấn trạch ở những khu vực có nguồn năng lượng quá xấu.

Thạch anh Ngũ Sắc có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vàng có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn đen có giá 100.000đ/kg

Thạch anh đỏ mài có giá 100.000đ/kg

Thạch anh trắng có giá 100.000đ/kg

Thạch anh hồng có giá 100.000đ/kg

Thạch anh xanh lá cây có giá 100.000đ/kg

Thạch anh vụn đỏ mài nhẵn có giá 100.000đ/kg

Thạch anh tóc mài nhẵn có giá 250.000đ/kg

Thạch anh tím có giá 120.000đ/kg

Thạch anh xanh nước biển có giá 100.000đ/kg

Mã Não Đỏ có giá 100.000đ/kg

Mã Não Xám có giá 100.000/kg

>>> Các dạng đá khác xem:

Làm sao để phân biệt đá thạch anh thật?

Nhiều người dựa trên giá cả để phân định thạch anh thật và giả. Việc dựa trên giá cả để xác định một viên đá có chuẩn hay không là dựa trên cảm tính. Giá cả không phải là yếu tố duy nhất để có thể phân định được đá thật hoặc giả.

Để mua đá thạch anh thật tốt nhất là nên lựa chọn những cửa hàng cung cấp uy tín. Những đơn vị làm ăn uy tín tránh tình trạng bán hàng giả cho khách hàng. Bạn cũng an tâm hơn khi chọn mua đá thạch anh trấn trạch phục vụ cho mục đích phong thủy.

Đá thạch anh nếu nhìn cảm quan bằng mắt cảm nhận viên đá có màu sắc rất tự nhiên. Màu tự nhiên của đáp là những dải màu không đồng đều. Còn những viên đá có màu đồng đều chưa chắc là đá thật mà là thủy tinh.
Khối lượng riêng của đá thạch anh là 2600kg/m3. Khối lượng của đá rất nặng dựa trên điều này dễ dàng phân biệt được với nhựa hoặc thủy tinh. Đá cầm vào mang đến cảm giác mát tay cho người cầm. Còn để kiểm tra đá có phải là bằng chất liệu nhựa hay không bằng cách sử dụng lửa để đốt.

Thạch anh tại Hà Nội mua ở đâu là tốt nhất?

Địa chỉ cung cấp uy tín quyết định khá nhiều đến chất lượng của đá thạch anh vụn dải nền nhà. Đá Quý Vân Mây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại đá quý tự nhiên, đá thạch anh, đá thạch anh rải nền nhà với số lượng lớn.

Cửa hàng cung cấp đa dạng nhiều mẫu đá thạch anh rải nền nhà như dạng thô, đã ngũ sắc. Chúng tôi cam kết cung cấp là đá thật 100% với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Chiết khấu cao dành cho khách hàng có nhu cầu mua thạch anh vụn với số lượng lớn.

Đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm tư vấn nhiệt tình đã giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Tùy theo điều kiện nền nhà của khách hàng mà chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về việc chuẩn bị số lượng đá phù hợp. 

Đá thạch anh vận chuyển tận nơi cho khách hàng với mức phí tốt nhất. Cửa hàng cao cấp vụn cung cấp đều là hạn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hỗ trợ tận tình với mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi chọn mua đá vụn.

Với những thông tin chia sẻ về thạch anh sử dụng để dải nền nhà, nền móng mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng đá để tăng năng lượng tích cực cho không gian nhà ở vui lòng liên hệ với Đá Quý Vân Mây. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng có nhu cầu chọn mua vụn thạch anh. Mọi thông tin tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 098 1730 567 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được thỏa mãn sự đam mê đá quý.