Đá thạch anh

Sơ lược về Đá Thạch Anh tự nhiên

ĐÁ QUÝ VÂN MÂY chuyên cung cấp các loại đá thạch anh dạng: đá thạch anh vụn,  vòng đá thạch anh, Mặt dây chuyền đá, tỳ hưu đá, tháp văn xương …. Uy tín chất lượng, giá tốt.

Đá thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu, đa dạng màu sắc như hồng, tím, vàng, trắng,…. Thạch anh tóc đỏ vàng mang ý nghĩa may mắn trong phong thủy, có tác dụng lên đường hô hấp, hiểu rõ khi mua.

Đá Thạch anh có nhiều biến thể khác nhau, như thạch anh ám khói, thạch anh đen, thạch anh hồng, thạch anh pha lê, thạch anh tím, thạch anh tóc, thạch anh vàng chanh.

Công dụng của từng loại đá thạch anh tự nhiên

  • Đá Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự Tự chủ về mặt tinh thần; Có ý thức về mọi vấn đề; Niềm tin về tâm linh; Khả năng dự đoán – tiên tri; Sức sống mạnh mẽ; Tính chặt chẻ – chính xác; Đúng mực – thận trọng; Điều độ – tiết độ. Thạch anh tím đặc biệt rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động xã hội – chính trị.
  • Đá Thạch anh trắng là biểu tượng của sự tinh khiết và tình yêu cao thượng. Tuy nhiên loại biến thể này không được phổ biến và giá trị sử dụng không cao.
  • Thạch anh Xanh có tác dụng cân bằng cảm xúc, xoa dịu cơn giận dữ và giúp bạn luôn bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Loại đá này mang đến may mắn, cơ hội và thành công.
  • Đá thạch anh Màu hồng là đại diện cho tình yêu. Viên đá thạch anh hồng giúp cung cấp năng lượng tích cực, giải tỏa những căng thẳng, sự tức giận trong hôn nhân và tình yêu, tránh những cuộc cãi vã, bất hòa. Ngoài ra, thạch anh hồng còn giúp giấc ngủ được sâu hơn, giúp phục hồi trí nhớ và tăng sự tự tin khi giao tiếp.
  • Thạch anh vàng là biến thể hiếm nhất trong các loại đá thạch anh. Nó thường được đặt ở các vị trí quầy thu ngân ở nhà hàng, siêu thị, khách sạn để thu hút vận may, tài lộc.

Cách chọn và mua đá thạch anh tự nhiên chất lượng cần lưu ý

  • Quý vị chọn cần phải quan tâm đến màu sắc đá tươi sáng, tự nhiên.
  • Chọn lựa cần phải chuẩn màu sắc theo tuổi, theo mệnh.
  • Có cam kết và biện pháp thử thật giả tại cửa hàng khi mua
  • Phải biết được nguồn gốc xuất sứ đá thạch anh ở đâu? công dụng gì?
  • Mua hàng có hóa đơn, thẻ bảo hành kèm theo sản phẩm mua bán.

Những điều mà chúng tôi chia sẻ cho quý vị là những điều tâm huyết nhất với kinh nghiệm nhiều năm chuyên về các dạng đá thạch anh, đá ngọc và đá quý tự nhiên 100%.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được thỏa mãn sự đam mê đá quý.

Xem tiếp

Hiển thị 1–20 của 43 sản phẩm