vòng tay đá thạch anh tóc

Như mọi người đã biết đến thạch anh tóc được nhận biết bởi những sợi chỉ mảnh chứa bên trong mối viên đá. Mỗi viên đá đá thạch anh đều được tạo hóa ban cho một biến thể, một màu sắc riêng biệt màu không viên đá nào giống với viên đá nào. Vậy nên chúng ta có rất nhiều loại thạch anh tóc như: thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc xanh… 

Đôi nét về đá thạch anh tóc:

– Thạch anh tóc (có tên gọi là Rutilated Quartz) là loại Thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Các bao thể này dạng sợi, nhìn bề ngoài giống như tóc, đây cũng là nguồn gốc tên gọi của loại thạch anh tóc.

– Thạch anh tóc có nhiều màu sắc khác nhau là nhờ vào nhiều loại khoáng vật khác nhau tạo những màu sắc khác nhau cho Thạch anh tóc. Chẳng hạn, chứa nhiều khoáng vật Rutile thì Thạch anh sẽ chứa sợi màu Vàng, Đỏ,Nâu, Trắng đục. Những sợi màu Xanh lục là do có chứa khoáng vật Actinolit hoặc Clorit, còn đối với Thạch anh tóc Đỏ có chứa khoáng vật Hematit.

– Như các bạn cũng biết thạch anh bình thường đã có dương khí mạnh, còn đối với các bao thể là các khoáng vật khác thì từ trường và tác dụng của chúng mạnh lên rất nhiều .

Tác dụng của một số loại thạch anh tóc:

  1. Thạch anh tóc vàng:

Vòng thạch anh tóc vàng có công dụng rất tốt về mặt sức khỏe: giúp tăng năng lượng cho não, giúp tăng tính quyết đoán , đưa ra quyết định chính xác hơn trong công việc, nó cũng giúp ổn định tinh thần và tăng khả năng sáng tạo, giúp bạn trở nên sáng suốt hơn và luôn giữ vững được lập trường.

  1. Thạch anh tóc xanh:

Thạch anh tóc xanh có dương khi rất tốt nên có tác dụng giúp tăng năng lượng, vào mỗi sáng để chuẩn bị cho ngày mới bạn nên đặt vòng tay thạch anh tóc xanh này trước tim và hít sâu nó vào mỗi buổi sáng sẽ giúp tinh thần bạn sảng khoái trong một ngày làm việc dài.

Khi đi công tác, du lịch, hay đàm phán trong cuộc họp bạn đừng quên mang bên mình chiếc vòng thạch anh tóc xanh nhé! Vì khi mang bên mình chiếc vòng thạch anh xanh tác dụng thu hút may mắn , tài lộc, mang lại bình an cho bạn.

  1. Thạch anh tóc đỏ:

Vòng thạch anh tóc đỏ có tác dụng rất tốt về điều hòa khí huyết, giúp các bạn có thể chất yếu trở nên khỏe hơn, ngoài ra nó cũng có tác dụng  giúp tâm tình cởi mở hơn, giúp tăng sức sống và tính hấp dẫn khi sở hữu chiếc vòng.

  1. Thạch anh tóc đen:

Vòng đá thạch anh tóc đen có tác dụng mạnh mẽ trong việc trấn tà, loại bỏ những nguồn năng lượng xấu. Bên cạnh đó, thạch anh tóc đen còn hỗ trợ cân bằng cảm xúc, giúp bạn kiểm soát tốt lời nói, hành động và suy nghĩ của mình.

Về mặt trị liệu thì sự lựa chọn lắc tay, chuỗi hạt thạch anh tóc đen tốt cho những người có bệnh về máu và cột sống.

Còn rất nhiều sản phẩm vòng đá thạch anh tóc đa dạng khác nhau quý vị hãy Xem tại: Daquyvanmay.com.vn

Xem tiếp

Hiển thị 1–20 của 35 sản phẩm