Bộ thất tinh

Ý nghĩa bộ thất tinh trận trong phong thủy

Thất tinh trận hay còn gọi là đĩa thất tinh trận đồ chúng là một công cụ năng lượng đo do thời xuân thu chiếc quốc bên trung quốc đã dùng để chiêm tinh những vi sao quyền năng đối với trái đất chúng ta để suy xét được các sự vật, hiện tượng khí hậu hàng ngày, hàng quý và hàng năm.

Ngày nay bộ thất tinh trận được sử dụng rất nhiều nhằm mục đích to lớn như: trừ tà, tăng cường khả năng trí nhớ, chống chọi những căn bệnh miễn dịch, lưu thông khí huyết, mở mang sự thông thái…

Vì vậy chúng ta cần biết về đặc điểm chi tiết của chúng để có thể vận dụng và lấy được hết khả năng bộ thất tinh trận có được.

Đặc điểm của bộ thất tinh trận

Một bộ thất tinh trận luôn luôn có đủ 7 quả cầu được làm bằng đá tự nhiên. Mỗi viên đá đó là đại diện cho những chòm sao bắc đẩu tinh tú. Trong 7 viên đó có 6 viên nhỏ hơn quả chính giữa.

Vì lý do sự sắp xếp hình học trên đĩa thất tinh chính là bản chất của  khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận, đoàn kết và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Viên ở giữa tượng trưng cho mệnh của chủ nhà, 6 viên còn lại là bảo vệ cho mệnh chủ. Người ta chọn màu viên đã ở giữa là màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ còn 6 viên ở ngoài có thể chọn theo các màu sắc ngũ hành như: Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng).

Thường thì viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này.

Các dạng bộ thất tinh hợp mệnh và ý nghĩa từng màu sắc

Bộ thất tinh hiện nay được chúng tôi sản xuất có nhiều dạng màu sắc đá khác nhau. Chúng có đủ để phù hợp với mệnh của mỗi chủ nhân và cách chọn thất tinh theo màu sắc chúng cũng có những ý nghĩa riêng khi mà điều mỗi người đang cần.

  • Thạch anh trắng thì dùng để trừ tà, trấn trạch, phát tán năng lượng, tăng cường tính mẫn cảm, an thần.( chủ nhân mệnh kim, thủy )
  • Thạch anh tím có khả năng khai mở trí tuệ, tăng cường trực giác.( chủ nhân mệnh Hỏa, thổ )
  • Thạch anh trắng đục sẽ giúp tăng tiến trong nhân duyên, tìm cảm hòa hợp.( chủ nhân mệnh kim, thủy )
  • Thạch anh lục sẫm, đen dùng để tăng tài, tiến bảo, hỗ trợ sự nghiệp cho mệnh chủ.( chủ nhân mệnh mộc, thủy )
  • Thạch anh vàng làm tăng cường các cơ hội tốt, đồng thời hỗ trợ tiêu hóa, hô hấp cho con người.( chủ nhân mệnh kim, thổ )

Bộ thất tinh trận được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như: ban thần tài, bàn uống nước, bàn làm việc,phòng ngủ, ….Chúng ta nên đặt ở những vị trí thoáng đãng, không bụi bẩn khi đó bộ thất tinh sẽ phát được nguồn năng lượng quyền năng tối đa nhất.

Giá thành bộ thất tinh tùy thuộc vào trọng lượng, kiểu dáng và chất đá để làm ra sản phẩm.

Một bộ thất tinh đem đến điều tốt đẹp cho chúng ta như vậy thì chắc hẳn chúng là món đồ không thể thiếu ở mỗi gia đình. Để mang đến sự bình an – sức khỏe viên mãn.

Quý vị còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chọn những bộ thất tinh đẹp nhất, thiên nhiên nhất hiện nay.

Xem tiếp

Hiển thị 5 sản phẩm