Dây chuyền mặt đá

Mặt dây chuyền đá và các dạng vật liệu

Hiện nay nhu cầu mua những mặt dây chuyền đá được sử dụng rất là nhiều. Vì những mặt dây chuyền đều được làm từ những nguyên liệu đá tự nhiên đem lại những giá trị rất to lớn cho người sử dụng và những người xung quanh khi cảm nhận.

Mặt dây chuyền đá hiện nay chủ yếu được làm từ các loại đá thạch anh, đá ngọc, ruby, saphia…tự nhiên 100%, có nguồn năng lượng vô cùng lớn.

Công dụng của mặt dây chuyền đá

Dây chuyền mặt đá Vân Mây hợp mệnh hợp tuổi, đá tự nhiên 100%, Nhiều mẫu đẹp thời trang, mặt dây chuyền đá nam và nữ, mang lại may mắn tài lộc, người mang nó bên mình thường xuyên thì thanh lọc ám khí, bảo vệ cơ thể khỏi những siêu lực xấu xa cho người sử dụng.

Dây chuyền mặt đá đẹp và độc. Đá quý Vân Mây có các loại: Mặt dây chuyền bằng đá thạch anh, mặt dây chuyền đá cẩm thạch, mặt dây phật, mặt dây tỳ hưu, mật dây hồ ly ….

Đeo mặt dây chuyền quý vị làm tăng vẻ đẹp tiềm ẩn, vẻ đẹp sang trọng khi đi ra ngoài thu hút mọi ánh nhìn.

Đeo mặt dây chuyền bằng đá tự nhiên sẽ như là một lá bùa hộ mệnh cho quý vị khi đi xa, khi đi vào những nơi có điều kiện khí không tốt, tránh được những vía xấu xung quanh.

Cách lựa chọn màu sắc mặt dây chuyền đá hợp mệnh

  • Người mệnh Kim lên chọn những mặt dây chuyền có mau nâu vàng,màu vàng, và trắng như: thạch anh vàng, trắng, và mắt hổ…
  • Người mệnh Thủy lên chọn màu mặt dây chuyền có màu sắc như: thạch anh đen, thạch anh trắng, đen khói, xanh Aqua, saphia….
  • Người mệnh Mộc chọn màu sắc mặt dây chuyền dạng: thạch xanh xanh,thạch anh đen, đen khói, Aqua, ngọc bích…
  • Người mệnh Thổ màu sắc chọn lựa tốt: thạch anh vàng, vàng mắt hổ, mã não đỏ, ruby, thạch anh hồng….
  • Người mệnh Hỏa lên chọn những màu sắc cho mặt dây chuyền: thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tím, ruby….

Với nhiều kiểu dáng mẫu mã và chất liệu đa dạng quý vị có thể đến với Đá Quý Vân Mây để thảo sức với niềm đam mê đá quý, lũy trang cao cấp bậc nhất hiện nay.

Xem tiếp

Hiển thị 1–20 của 93 sản phẩm