Mặt đá hồ ly

Mỗi một kiểu dáng, một hình thù vật phẩm phong thủy là mang một ý nghĩa sắc thái riêng biệt đối với mục đích người sử dụng mong muốn. Trong số những món đồ đó phải kể đến một linh vật đó là Hồ Ly phong thủy. Hãy cũng chúng tôi đi tìm hiểu vì sao Hồ Ly lại được ưa chuộng nhiều đến vậy.

Hồ ly phong thủy là gì?

Hồ ly là một trong những con vật thường được kể nhiều trong sự tích của người Trung Hoa cổ.

Theo đó, đây là một loài cáo chín đuôi trải qua hàng trăm năm tu luyện để biến thành người. Những con vật này đặc biệt thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng sắc sảo.

Hồ ly sống theo bầy đàn trong đó sự thống trị quyền lực cao nhất là Hồ ly chúa có 9 đuôi. Và các hồ ly bề dưới theo cấp bậc là 6 đuôi và 3 đuôi. Chúng ban ngày ở trong hang, tối đến hóa thành những người phụ nữ đẹp tuyệt trần chuyên đi dụ dỗ những chàng trai. Vì vậy hồ ly được mệnh danh là sự quyến rũ của tình yêu, loại trừ và kiểm soát những người đàn ông chăng hoa….

Công dụng khi đeo mặt đá hồ ly

Theo quan niệm trong dân gian, nếu sỡ hữu vật phẩm phong thủy làm bằng Hồ Ly, nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn. Nhất là về đường tình duyên, gia đình. Hồ Ly rất thích số 8 vì vậy nếu sở hữu thì rất thuận lợi, phát đạt về con đường công danh sự nghiệp.

– Gia tăng các mối nhân duyên: Hồ ly được cho rằng rất xinh đẹp, sắc xảo và thông minh bởi vậy luôn thu hút được người khác giới. Đối với phái nữ đeo đá hồ ly phong thủy sẽ có thêm vận may về chuyện tình cảm. Nếu ai còn độc thân thì sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp.

– Hỗ trợ gắn kết tình cảm vợ chồng và các mối quan hệ hài hòa: đối với những cặp vợ chồng đang có sự đe dọa của kẻ thứ ba sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng gắn kết trở lại và ngăn cản kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình. Ngoài ra trong bất cứ mối quan hệ nào thì đá hồ ly sẽ có tác dụng hỗ trợ và thúc đẩy quan hệ tốt đẹp.

– Tăng vận may tài lộc: con đường sự nghiệp thành công của bạn sẽ thu lại được nhiều tài lộc, may mắn khi bạn sở hữu cho mình chiếc dây chuyền hay vòng tay hồ ly phong thủy hợp mệnh.

Cách sử dụng đá phong thủy Hồ Ly đúng cách

Để hồ ly phong thủy mang lại những tác dụng tốt đẹp tốt nhất bạn nên chọn hồ ly được chế tác từ các loại đá quý từ thiên nhiên, chọn màu sắc của hồ ly hợp mệnh người đeo. Sự lựa chọn đúng đắn là sự lựa chọn có thể làm cân bằng sinh khí con người với linh vật. Mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành cần phải được dung hòa.

Tuyệt đối không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng các chất liệu nhân tạo hoặc đồng, không biết rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh những xui xẻo tác dụng ngược lại với gia chủ.

Quý vị cần tìm hiểu các dạng mặt dây chuyền Hồ Ly hợp mệnh hãy liên hệ hoặc qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chọn những sản phẩm cao cấp nhất, hồn phong thủy nhất đến với quý vị

Xem tiếp

Hiển thị 1–20 của 22 sản phẩm