Đá phong thủy mệnh kim

Quy luật phong thủy ngũ hành

Trước khi biết loại đá phong thủy nào sẽ hợp với mệnh kim thì các bạn cần tìm hiểu mối quan hệ tương sinh, tương khắc, chế khắc trong quy luật để tìm ra màu sắc phù hợp đã. Theo như quy luật ngũ hành thì thổ sinh kim, kim sinh thủy, kim khắc mộc, hỏa khắc kim. Dựa vào đây chúng ta sẽ có thể tìm được màu sắc phù hợp nhất? và đá phong thủy nào hợp nhất? để đem lại những điều may mắn – tài lộc cho chủ nhân.

Mối quan hệ tương sinh hay còn gọi là mối quan hệ dựa vào nhau để phát triển cũng được áp dụng khi tìm màu sắc hợp với người mệnh kim. Dựa trên quy luật có thể thấy màu hợp với mệnh kim là vàng, vàng nâu, nó rất tốt cho việc cải tiến sức khỏe cũng như vận mệnh của bản thân.

Màu tương hợp của mệnh kim là trắng, xám, ghi, kaki,… sử dụng những màu đá phong thủy này sẽ giúp bạn tăng sự may mắn và thành công trong cuộc sống. Sự nghiệp cũng được thăng tiến nhanh chóng!

Trong quy luật có nói kim sinh thủy, do đó người mệnh kim không nên sử dụng các màu sắc như đen, xanh nước biển, xanh da trời vì nó sẽ làm hạn chế đi sự may mắn của người mệnh kim!

Những loại đá phong thủy hợp với những người mệnh kim

Thạch anh vàng màu mật là một trong những loại đá phong thủy cực kì thích hợp với mệnh kim. Nó giúp người mệnh kim có thể chống lại mọi sức khỏe, điều trị một số bệnh sẽ gặp trong cuộc sống. Đồng thời, đá thạch anh vàng còn giúp người mệnh kim giải tỏa căng thăng, từ đó giúp cho công việc được hoàn thành trôi chảy hơn.

Đá mắt hổ vàng nâu cũng là một trong những loại đá phong thủy hợp mệnh kim mà bạn nên sử dụng. Loại đá này giúp chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng, mang đến lòng tin khi thực hiện công việt. Loại đá này sẽ rất phù hợp với các bạn thiếu tự tin, nhút nhát trong cuộc sống.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu đá phong thủy khác như: gỗ hóa thạch xám ghi, Thạch anh trắng, hổ phách,… Hãy nhớ, ngoài chọn mẫu đá phong thủy phù hợp với mệnh kim ra bạn còn phải tìm những sản phẩm có màu sắc phù hợp nữa! Chọn đúng sản phẩm sẽ giúp bạn tăng thêm may mắn cho bản thân!

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được tư vấn chọn lựa những sản phẩm phong thủy hợp mệnh.

Với cam kết đem lại những giá trị đích thực từ thiên nhiên đến với mỗi người,mỗi nhà và mỗi không gian sống những nguồn năng lượng vô cùng hữu ích.

Xem tiếp

Hiển thị 18 sản phẩm