Cóc thiềm thừ

Xưởng chế tác Vân Mây chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy, linh vật phong thủy được làm từ các chất liệu Đá quý cao cấp như: thạch anh, ngọc cẩm thạch và nhiều dạng đá khác. Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm chuyên chế tác khẳng định rằng từng đường nét chạm trổ đều tinh xảo mang lại hồn thái của một linh vật Cóc thiềm thừ.

Cóc thiềm thừ được đặt ở các vị trí nhất là ở các ban vị Thần tài, trong và trên két sắt hoặc bày bàn phòng khách nhằm ý nghĩa thu hút tài lộc, trừ tà, trừ khí xấu ảnh hưởng đến gia chủ.

Hiển thị 5 sản phẩm

Cóc thiềm thừ (hay còn gọi là “tiền thạch lựu”) là một biểu tượng phong thủy phổ biến trong văn hóa Á Đông, đặc biệt là trong phong thủy Trung Quốc. Cóc thiềm thừ thường được chế tác từ đá quý hoặc các loại nguyên liệu khác và được coi là mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Dưới đây là một số ý nghĩa chung của cóc thiềm thừ phong thủy:

  1. Tài lộc và thịnh vượng: Cóc thiềm thừ thường được liên kết với tài lộc và thịnh vượng. Nó được tin rằng có khả năng thu hút và tích tụ năng lượng tài chính, giúp gia chủ có cơ hội để thịnh vượng và giàu có.
  2. May mắn và bình an: Cóc thiềm thừ cũng tượng trưng cho may mắn và sự bình an. Nó có khả năng đẩy xa những điều tiêu cực và mang lại cảm giác yên bình trong môi trường sống.
  3. Phòng chống tà khí: Trong phong thủy, cóc thiềm thừ được cho là có khả năng phòng chống tà khí và khả năng chống lại những yếu tố tiêu cực từ môi trường xung quanh.
  4. Bảo vệ và ổn định: Cóc thiềm thừ được xem như một biểu tượng bảo vệ và ổn định. Nó có thể giúp đảm bảo sự ổn định trong cuộc sống và tạo ra một môi trường an lành cho gia đình.
  5. Tăng cường tinh thần lạc quan: Cóc thiềm thừ có khả năng tăng cường tinh thần lạc quan và sự tự tin. Nó có thể giúp gia chủ có tư duy tích cực và tin tưởng vào khả năng của mình.

Nhớ rằng, ý nghĩa của cóc thiềm thừ còn phụ thuộc vào chất liệu, màu sắc và vị trí đặt biểu tượng trong ngôi nhà hoặc nơi làm việc. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng cóc thiềm thừ phong thủy, nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy hoặc nghiên cứu thêm về cách tận dụng tốt nhất tác động của nó trong môi trường sống của bạn.