Mặt dây Thiềm thừ

Thiềm thừ phong thủy ý nghĩa và sự tích

Có rất nhiều câu chuyện dân gian về loại linh vật cóc thiềm thừ này nhưng dù có thế nào chúng có những đặc điểm rất tốt để mà trở thành một linh vật trong phong thủy.

Cóc thiềm thừ hay con gọi là cóc 3 chân, cóc ngậm tiền nó gắn với sự tích về sự tiền tài, quan lộc…Vì vậy chúng được vận dụng rất nhiều vào trong các vấn đề tâm linh như bài trí văn phòng, nhà ở, cơ quan, công ty…Với mục đích của lả sung túc cho gia chủ.

Hiện nay việc chế tác một cụ thiềm thừ không phải là quá khó nếu nó là dạng lớn. Nhưng chúng tôi muốn sự may mắn quan lộc này theo quý vị luôn bên người mà nghĩ ra những mặt dây thềm thừ để đeo lên cổ, làm những chiếc nhẫn sang trọng, quý phái cho người sử dụng.

Hiện nay mặt dây thiềm thừ được mọi người yêu thích nhất là những người làm kinh doanh, buôn bán, chủ cửa hàng,….Vì theo như họ cảm nhận thấy công việc được thuận lợi, hàng hóa được bán nhanh chóng, tiền thu về nhiều hơn sau khi đeo linh vật này.

Chất liệu làm ra mặt dây thiềm thừ

Đối với Đá Quý Vân Mây chúng tôi 100% là làm mặt dây thiềm thừ bằng chất liệu đá thiên nhiên. Với nhiều màu sắc chọn lựa cho những cung mệnh ngũ hành phong thủy.

Với nguồn nguyên liệu được chúng tôi tìm tòi và sưu tầm như: thạch anh, ngọc bích, ngọc phỉ thúy, Aquamarine, ruby, saphia….Những dòng đá này là dòng đá tốt nhất hiện nay vì chúng có được những dải năng lượng vô cùng cao giúp cho người đeo có được sức khỏe tốt hơn, tinh thần sảng khoái, tránh được những vận xui. Linh vật phong thủy thiềm thừ được làm từ đá tự nhiên thì chúng mang một sắc thái vô cùng linh thiêng.

Hình dáng của linh vật mặt dây thiềm thừ

+ Mặt dây chuyền thiềm thừ có hình dáng cóc, trên lưng có nhiều nốt sần tạo thành chòm sao Đại Hùng

+ Thiềm thừ chỉ có 3 chân, 2 chân trước và 1 chân to phía sau.

+ Phía trên miệng có ngậm một đồng tiền vàng (đồng xu cổ của Trung Quốc).

+ Hai bên sườn đeo hai xâu tiền cổ và chân đạp trên đống tiền.

Lưu ý khi đeo mặt dây thiềm thừ

Vì là linh vật linh thiêng vì vậy quý vị hãy lưu ý cẩn thận trong quá trình đeo tránh để làm rớt, bể mặt.

Cần được dùng sạch sẽ bằng cách liên tục rửa đá

Cần khai quang thanh tẩy đá trước khi đeo

Không dùng thì cất kỹ trong hộp đựng sản phẩm

Nếu mà bị vỡ không dùng nữa thì tốt nhất nên vứt đi những nơi sạch sẽ sông, suối….

Quý vị còn thắc mắc hay cần tư vấn hãy đến với Cửa hàng Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được trả lời mọi câu hỏi quý vị cần biết.

Xem tiếp

Hiển thị 4 sản phẩm