Vật phẩm phong thủy treo xe

Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy treo xe

Ngày nay với thu nhập ổn định có tiền để dư giả việc sở hữu một chiếc xe hơi thì không phải là vấn đề khó khắn đối với mỗi gia đình. Chiếc xe là phượng tiện quan trọng đi lại, giao tiếp, chở hàng, hay là thứ để làm ra tiền.

Việc một chiếc xe đơn thuần thì không sao những đồ vật gì cũng phải có những điều kiêng, điều lành. Và trong đó sắm trên xe một vật phẩm phong thuy treo xe hay để trên xe hiện nay được ưa chuộng rất là nhiều.

Hướng dẫn cách lựa chọn vật phẩm phong thủy treo xe

Việc một vật phẩm phong thủy treo xe được làm nhiều vật liệu khác nhau với nhiều kiểu dáng khác nhau như: gỗ, đá, thủy tinh, nhựa….Mỗi vật phẩm phong thủy treo xe có một ý nghĩa riêng đối với từng điều mong muốn người chủ đó.

Đối với những người cần sự may mắn, bình an thì lên treo những vật phẩm mang hình hài của những tượng phật: quan âm, phật bản mệnh, phật tổ….để khi đi xa quý vị cảm thấy yên tâm hơn.

Đối với những quý vị việc sử dụng xe vào các công việc làm ăn,buôn bán thì một vật phẩm phong thủy treo xe như: tỳ hưu, di lạc, đồng tiền vạn phúc,….

Để cần năng lượng bổ sung cho sự tập chung cao độ khi lái xe thì quý vị chọn một vật phẩm phong thủy treo xe như: kim tự tháp thạch anh, quả cầu đá thạch anh, các khánh ngọc dạng ngọc bội….

Mua vật phẩm phong thủy treo xe ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Quý vị hãy trực tiếp đến với cửa hàng Đá Quý Vân Mây của chúng tôi với nhiều kiểu dáng và mẫu mã những sản phẩm treo xe cùng nhiều chất liệu khác nhau. Giá thành tùy theo từng sản phẩm và chất liệu làm ra chúng.

Chúng tôi cam kết bảo hành lắp đặt tận nơi.

Xem tiếp

Hiển thị 5 sản phẩm