Vòng tay mệnh mộc

Vì sao nên chọn vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Mộc.

Trước khi làm một việc quan trọng nào đó trong đời mỗi chúng ta đều cần tìm hiểu thật kỹ, thật chuẩn xác để làm sao khi sử dụng cảm thấy được thoải mái, và những điều tốt đẹp đến một cách nhanh nhất.

Nhất là việc lựa chọn một món đồ phong thủy cũng vậy phải tìm hiểu thật kỹ các câu hỏi đặt ra trong đầu như: màu sắc nào hợp mệnh? loại chất liệu sản phẩm làm ra là gì? Sử dụng chúng có lợi ích gì không? và mua ở đâu uy tín?

Trong phong thủy ngũ hành có 5 cung mệnh bất định Kim -Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh riêng biệt đó là có sự lựa chọn đặc trưng cơ bản về các yếu tố cần và đủ như các câu hỏi nêu ở trên. Và trong các món đồ phong thủy hiện nay được ưa chuộng bậc nhất phải kể đến đó là một chiếc vòng tay đá phong thủy hợp mệnh. Và sau đây hãy cùng chúng tôi đi phân tích người mệnh mộc cần lưu ý gì khi chọn lựa một chiếc vòng phong thủy?

Các tuổi của người mệnh mộc sẽ là: Nhâm Ngọ (1942, 2002), Kỷ Hợi (1959, 20190, Mậu Thìn (1988, 1928), Quý Mùi (1943, 2003), Nhâm Tý (1972, 2032), Kỷ Tỵ (1989, 1929), Canh Dần (1950, 2010), Quý Sửu (1973, 2033), Tân Mão (1951, 2011), Canh Thân (1980, 2040), Mậu Tuất (1958, 2018) Tân Dậu (1981, 2041).

Vì sao đeo vòng đá phong thủy hợp mệnh lại mang lợi ích to lớn đối với người mệnh Mộc

Tất cả các sản phẩm vòng đá phong thủy tại cửa hàng đá quý Vân Mây 100% được làm từ các nguyên liệu đá tự nhiên. Những dạng đá này hiếm và rất đặc trưng như: thạch anh, đá ngọc, đá ruby, Saphia…Những viên đá thô được hình thành sâu dưới lòng đất nhiều triệu năm chúng được hấp thụ rất nhiều tinh hoa của trời đất. Vì vậy mà bên trong chúng luôn tồn tại một dải năng lượng vũ trụ cực kỳ lớn. Năng lượng này  có khả năng lọc sạch năng lượng xung quanh, khuếch đại và làm lưu thông năng lượng, giải tỏa những bế tắc năng lượng, thậm chí đẩy lui năng lượng xấu. Bản chất này giúp cho người đeo có sức khỏe tốt, tâm an, trí vững, và mọi điều tốt đẹp đến một cách nhanh nhất.

Đeo vòng đá phong thủy còn mang lại sự sang trọng, quý phái thu hút mọi ánh nhìn những người bên ngoài.

Vòng đá phong thủy hợp với tất cả mọi lứa tuổi, giới tính, già trẻ vì vậy làm quà tặng quà biếu rất ý nghĩa về mọi mặt.

Cách chọn màu sắc vòng đá phong thủy hợp mệnh Thổ

Việc chọn lựa vòng đá phong thủy hợp với người mệnh thổ cực kỳ quan trọng. Vì có được điều đó thì vận may, sức khỏe, tiền tại, sự hạnh phúc viên mãn sẽ đến một cách nhanh chóng và những điều xui xẻo tồn tại với mệnh mộc sẽ được đẩy lùi. Sau đây những lựa chọn màu sắc của mệnh mộc cần nắm rõ.

  • Màu sắc tương sinh mệnh Mộc: Thủy sinh Mộc vì vậy chọn lựa những màu như: đen, xám, đen khói, xanh lam. Các loại vòng đá phong thủy như: thạch anh đen, thạch anh đen khói, Aquamarine, Saphia.
  • Màu sắc tương hợp chính mệnh Mộc: màu xanh lục ( xanh lá cây ) là màu gốc dễ của Mộc đeo màu này sẽ làm cho những điều tốt đẹp đang có sẽ được tốt hơn.
  • Màu sắc chế khắc: Mộc khắc được Thổ vì vậy đeo các màu như: vàng thổ, vàng sậm, hay nâu đất, gỗ hóa thạch. Các loại vòng đá phong thủy như: vòng thạch anh vàng, tóc vàng, gỗ hóa thạch….
  • Màu sắc kiêng kỵ: Kim khắc Mộc vì vậy tránh các loại đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não ghi, mã não trắng, hay sapphire trắng,…

Quý vị lưu ý mua ở đâu vòng đá phong thủy mệnh Mộc uy tín, giá rẻ?

Đá Quý Vân Mây tự hào nhiều năm chuyên sưu tầm,tìm tòi và gia công các loại vòng đá phong thủy hợp mệnh. Với chất liệu đá tự nhiên đảm bảo 100% hiện nay.

Chúng tôi cung cấp giá thành rẻ nhất vì đã bỏ qua các khâu trung gian nhập hàng mà tự gia công trự tiếp.

Đá quý vân mây sẽ tư vấn phong thủy một cách chuẩn xác nhất đến với từng quý vị.

Xem tiếp

Hiển thị 1–20 của 33 sản phẩm