Vòng tay mệnh hoả

Lựa chọn vòng tay đá phong thủy mệnh hỏa thế nào?

Với sức sáng tạo vô cùng lớn của con người hiện nay có rất nhiều món đồ lũy trang, trang sức làm đẹp bằng các chất liệu khác nhau như: vàng, bạc, mỹ ký,….Nhưng những sản phẩm bằng kim loại đó có thể ảnh hưởng không tốt cho người đeo nếu ai đó bị kích ứng với kim loại. Để hạn chế những khúc mắc đó thì một sản phẩm được nghĩ ra và hiện nay được ưa chuộng rất nhiều đó là Vòng đá phong thủy mệnh hỏa. Những chiếc vòng đá này đều được làm từ nguyên liệu đá thạch anh, đá ngọc, đá cẩm thạch, ruby…tự nhiên 100%.

Tuy nhiên để lựa chọn một chiếc vòng đá phong thủy không phải dễ dàng mà chúng phải được tìm hiểu về những kiến thức như: màu sắc để hợp mệnh? loại đá nào đẹp và chuẩn nhất? mua ở đâu được giá thành hợp lý? Chúng có công dụng ra sao?

Và Đối với những quý vị mang trong mình mệnh Hỏa cần lưu ý những gì trước khi mua sản phẩm tuyệt với này.

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mang trong mình mệnh Hỏa luôn có những đặc điểm về tính cách khác. Họ là những ngọn lửa có thể là âm ỉ, có thể là bùng cháy dữ dội. Vì vậy họ là những nguồn của những cơn giận giữ đến sợ hãi.

Nhưng người mệnh Hỏa luôn luôn mang trong mình sự mãnh liệt, sự bùng cháy khi làm những công việc, những hoạt động xã hội và gia đình.

Người mệnh Hỏa luôn mang trong mình những nguồn năng lượng cuộc sống vô cùng lớn. Đam mê với công việc,không biết mệt mỏi.

Nhưng điểm mạnh có điểm yếu họ có tính nóng nảy, không biết suy nghĩ trước sau, hay nói thẳng lên làm mất lòng nhữn người bạn xung quanh. Hay tranh cãi những vấn đề mà không thể giải quyết tức thời được.

Và những hạn chế đó thì trong phong thủy những người mệnh hỏa lên sắm cho mình một món đồ phong thân như chiếc vòng phong thủy hợp mệnh.

Cách chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh Hỏa

Theo thuyết phong thủy ngũ hành mỗi một mệnh đề có một yếu tố riêng. Đó là các quy luật tương sinh và tương khắc. Mệnh hỏa thì: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Và Thủy lại khắc Hỏa Vì vậy cần lưu ý chọn màu sắc sao cho chuẩn nhất.

Màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa: đỏ, hồng, cam, tím người và đá tương hợp với nhau để thúc đẩy những sự việc, những hoạt động hiện tại đang tốt sẽ tốt hơn. Các loại vòng đá như: vòng đá phong thủy thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím

Màu sắc tương sinh cho mệnh Hỏa: màu xanh lục của cây vì cây là cội nguồn của những ngọn lửa. Màu sắc xanh lục này là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đem đém những thành công trong tương lại. Loại vòng đá phong thủy như: thạch anh xanh, Diopside…

Màu sắc Chế khắc: hỏa có thể chế khắc được kim vì vậy những màu như vàng, màu trắng vì hỏa nung chảy được kim loại. Khi người mệnh hỏa đang bị đối phương ghen ghét thì hãy sử dụng nhứng màu này để có thể át chế được họ. Những vòng đá phong thủy như: thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng…

Màu sắc kiêng kỵ: mệnh hỏa lên tránh nước vì nước sẽ dập tất lửa các màu như: đen, đen khói, xám, xanh lam.

Đeo vòng phong thủy đúng mệnh có công dụng gì?

Vòng phong thủy đúng mệnh sẽ là lá bùa hộ mệnh cho việc thúc đẩy công việc, giao tiếp được tốt hơn

Giúp cho chủ nhân sẽ át chế được những tính khí xấu đang tồn tại lâu nay

Đeo vòng phong thủy sẽ cải thiện sức khỏe, cải thiện vận mệnh của mình

Vòng phong thủy là một vật lũy trang cao cấp, sang trọng bậc nhất khi đi ra ngoài.

Mua vòng phong thủy ở đâu chất lượng giá rẻ cho người mệnh Hỏa?

Quý vị hãy đến với Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm vòng đá phong thủy hợp mệnh Hỏa.

Quý vị khi mua sẽ được các chế độ bảo hành hậu mãi lâu dài

Sẽ được tư vấn miễn phí trước khi mua sản phẩm một cách chuẩn nhất

Các dạng vòng đá phong thủy đều mang năng lượng cao

Quan trọng là giá thành sẽ là rẻ nhất hiện nay ngoài thị trường.

Xem tiếp

Hiển thị 1–20 của 52 sản phẩm