Quả Cầu Đá Phong Thủy

Kiến thức chung về Quả Cầu Đá Phong Thủy

Hiện nay các vật phẩm đá phong thủy ngày càng đa dạng nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau để nhằm đáp ứng các nhu cầu ứng dụng vào phong thủy cuộc sống.

Chất liệu làm ra Quả Cầu Đá Phong Thủy tồn tại dưới nhiều dạng vật chất, chất liệu làm ra chúng như: đá thạch anh tự nhiên, đá ngọc tự nhiên, quả cầu đá mắt hổ,…các dạng đá này đều mang trong mình những dải năng lượng dương lớn nhằm đem lại các giá trị cao về mặt sức khỏe cũng như tâm linh trong cuộc sống hàng ngày khi chúng ta sử dụng hay bài trí ở các không gian khác nhau.

Xem tiếp

Hiển thị 1–16 của 62 sản phẩm

Video Cửa Hàng Quả Cầu Đá Phong Thủy Vân Mây quý vị ghé qua cùng ngắm và thưởng thức những giá trị tinh hoa mà trời đất ban tặng cho chúng ta sử dụng hiện nay.

Các Dạng Quả Cầu Đá Phong Thuỷ Sử Dụng Phổ Biến

Quả cầu đá thạch anh phong thuỷ là một biểu tượng phong thủy đa dạng và độc đáo, mang theo sức mạnh tinh thần và lợi ích trong cuộc sống hàng ngày. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các dạng quả cầu đá thạch anh phong thuỷ phổ biến và ý nghĩa tâm linh của từng loại.

1. Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng

  • Ý Nghĩa: Quả cầu đá thạch anh trắng tượng trưng cho sự thanh khiết và tinh tế. Nó giúp tạo ra môi trường thanh khiết, cân bằng năng lượng và thúc đẩy tập trung tinh thần.

Tham khảo kiến thức: quả cầu đá thạch anh trắng

2. Quả Cầu Đá Thạch Anh Hồng

  • Ý Nghĩa: Thạch anh hồng liên quan đến tình yêu và tình thương. Quả cầu đá thạch anh hồng giúp thúc đẩy sự thấu hiểu và tạo ra không gian tình yêu trong mối quan hệ.

Tham khảo kiến thức: quả cầu đá thạch anh hồng

3. Quả Cầu Đá Thạch Anh Xanh

  • Ý Nghĩa: Thạch anh xanh tượng trưng cho sự cân bằng và tinh tế. Nó có khả năng tạo ra không gian bình yên, thúc đẩy sự sáng tạo và tập trung.

Tham khảo kiến thức: quả cầu đá thạch anh xanh

4. Quả Cầu Đá Thạch Anh Tím

  • Ý Nghĩa: Thạch anh tím kết hợp giữa màu đen và tím, tượng trưng cho sự quyến rũ và tinh tế. Quả cầu đá thạch anh tím giúp tạo ra không gian quyến rũ và sự tập trung vào tình thần.

Tham khảo kiến thức: quả cầu đá thạch anh tím

5. Quả Cầu Đá Thạch Anh Mắt Hổ

  • Ý Nghĩa: Thạch anh mắt hổ có mẫu vân độc đáo giống mắt hổ, liên quan đến sự bảo vệ tinh thần. Quả cầu đá thạch anh mắt hổ giúp ngăn chặn năng lượng tiêu cực và thúc đẩy sự tự tin.
Quả cầu đá phong thủy
Quả cầu đá phong thủy

Giá Thành

Yếu tố về giá được cấu thành bởi nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng sản phẩm, kích thước sản phẩm, nơi sản xuất có phải qua trung gian hay không….Còn rất nhiều điều khác nữa mà quý vị cần nắm bắt và tham khảo trước khi mua. Đến với Đá Quý Vân Mây 10 năm kinh nghiệm có xưởng chế tác, có nguồn đá thô được khai thác và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài thì chắc hẳn chúng tôi khẳng định giá thành quý vị không cần phải lo lắng đó là: Rẻ Nhất – Chất Lượng Nhất cả nước hiện nay.

>>> Xem thêm các dạng quả cầu khác và giá bán:
Địa chỉ cửa hàng:

 

Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách…!