Vòng tay mệnh thổ

Những điều lưu ý khi chọn vòng đá phong thủy mệnh Thổ

Một chiếc vòng đá phong thủy mệnh thổ mang đậm tính chất tâm linh không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Vòng đá phong thủy hiện nay như một món đồ không thể thiếu khi đi ra ngoài. Bởi chúng hiện thân cho vẻ đẹp thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng và những điều tốt đẹp tâm linh trong khi sử dụng chúng hàng ngày.

Trước kia khái niệm vòng đá phong thủy cực kỳ đơn giản chỉ bằng mấy viên đá có thể xâu chuỗi thành 1 vòng đá để đeo. Nhưng hiện nay các dạng vòng đá được đa dạng hơn với các chất liệu tự nhiên như: đá thạch anh, đá ngọc, ruby, saphia…

Các mẫu mã được các nghệ nhân mài rũa cùng với sự sáng tạo của những con người làm cho những chiếc vòng mềm mại hơn, đa dạng thể loại phù hợp với nhu cầu của con người từ khó tính nhất.

Một chiếc vòng nhìn bên ngoài rất đơn giản dễ lựa nhưng theo phong thủy khoa học tâm linh thì việc chọn chuẩn màu sắc, chuẩn mệnh mỗi người thì cũng không hề đơn giản mà cần được tìm hiểu một cách thật chuẩn xác.

Có câu ” sai một ly đi một dặm ” vì nếu chọn sai một chiếc vòng đá phong thủy mệnh thổ quả thật có rất nhiều thứ bị ảnh hưởng về công việc, sức khỏe và tiền tài. Còn chọn đúng như các thuật phong thủy thì việc gì cũng sẽ thành công trong cuộc sống.

Mỗi mệnh là một sự lựa chọn riêng cho mình một màu sắc, những loại vật liệu làm ra chiếc vòng phong thủy đó. Và những quý vị mang mệnh Thổ thì sao? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu phong thủy cho người mệnh Thổ.

Đặc điểm tính cách người mệnh Thổ

Theo phong thủy thì những người hành thổ là đất, đất là yếu tố chính của trái đất là nguồn dinh dưỡng ươm mầm cho các vạn vật sinh sống ở trên đó: Cây cối, động vật,con người, nhà cửa…đều được đất bao bọc, nhờ đất mà phát triển.

Những người mệnh thổ thường rất khiêm nhường, chất phác, họ có bản lĩnh vững vàng đối diện với những sự việc khó khăn đang và sắp diễn ra.

Trong một tập thể thì người mệnh thổ luôn âm thầm giúp đỡ mọi người khác xung quanh mình để họ phát triển đi lên mà không vụ lợi cho bản thân.

Nhưng những điều tốt đẹp mệnh thổ có được thì bên cạnh đó họ luôn luôn không thích phấn đấu nhiều hơn cho bản thân. Hay có tính cả nể, người khác hay sai khiến.

Để khắc phục những nhược điểm đó thì người mệnh thổ lên lưu ý chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy để cải thiện những yếu tốt xấu mà đang gặp phải.

Màu sắc vòng đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Các yếu tố cơ bản chọn lựa màu sắc một chiếc vòng phong thủy chuẩn mệnh thì dựa vào những yếu tố tương sinh và tương khắc của 5 cung mệnh: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Với :

Tương sinh: Thổ sinh Kim , Kim sinh Thủy , Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ

Tương khắc: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Dựa vào đó người mệnh mộc cũng đã hiểu ra vấn đề chọn lựa cho mình.

  • Nếu màu sắc tương sinh là màu sắc của hành Hỏa là sự lựa chọn hàng đầu, quan trọng nhất : màu đỏ, màu hồng, màu cam. Với các dạng vòng đá phong thủy: vòng thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, Mã não đỏ, vòng đá Ruby….
  • Màu sắc tương hợp chính mệnh Thổ: màu vàng, vàng nâu đất. Các vòng phong thủy với chất đá như: thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ….
  • Màu sắc khắc chế: thổ có thể khắc chế được thủy vì nước sẽ bị đất hút. Vì vậy nếu gặp rắc rối trong công việc với người mệnh thủy thì lên đeo chiếc vòng như: đen , xám, xanh nước biển, xanh lam. Với các loại vòng phong thủy chất liệu như: thạch anh đen, Aquamarine, saphia xanh….
  • Nếu mệnh thổ thì nên kiêng những màu sắc như: xanh lục. Vì xanh lục là của Mộc mà Cây sẽ hút dinh dưỡng của Đất.

Mua vòng đá phong thủy mệnh Thổ ở đâu uy tín chất lượng?

Quý vị hãy đến với cửa hàng đá quý Vân Mây của chúng tôi với nhiều năm chuyên chế tác các sản phẩm vòng phong thủy. Mọi câu hỏi của quý vị hãy để chúng tôi tư vấn một cách tỷ mỷ nhất về màu sắc và các chất liệu tự nhiên làm ra sản phẩm đó.

Đến với Đá Quý Vân Mây quý vị được hưởng những ưu đãi cực kỳ lớn:

Sản phẩm được cam kết 100% đá tự nhiên

Bảo hành sử dụng 1 năm

Nếu sai chất lượng mẫu mã đổi trả trong vòng 1 tuần đầu sử dụng

Giá thành hấp dẫn kèm theo những khuyến mãi lớn

Xem tiếp

Hiển thị 1–20 của 56 sản phẩm