Vòng đá thạch anh

Đặc điểm và các dạng vòng đá thạch anh

Vòng đá thạch anh chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, hợp phong thủy đem lại may mắn tài lộc dễ tìm kiếm tại ĐÁ QUÝ VÂN MÂY. Vòng đá thạch anh tóc vàng, tóc trắng, tóc đỏ, tóc xanh, tóc đen, tóc nâu … Làm bằng đá thạch anh 100% tự nhiên.

Đá thạch anh là một trong những viên đá quý, được hình thành trong quá trình phun trào magma, tích tụ tinh khí của trời đất và vũ trụ, đem tới nhiều may mắn trong cuộc sống và lợi ích về sức khỏe cho người đeo.

Đá thạch anh hiện nay là loại đá được sử dụng nhiều để làm phụ kiện, trang sức, nhất là các mẫu vòng đá thạch anh không chỉ bởi vẻ đẹp lấp lánh vốn có tự nhiên mà còn có ý nghĩa rất đặc biệt mà nó mang lại cho người sở hữu.

Công dụng vòng đá thạch anh

Theo phong thủy, Vòng đá thạch anh có tác dụng rất tốt trong việc bổ trợ sức khỏe, thường dùng để chấn trạch, đẩy lùi những điều không tốt lành, từ đó mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Sở hữu một chiếc vòng đeo tay đá thạch anh giúp người đeo kích hoạt được năng lượng sáng tạo tiềm ẩn, khai thông suy nghĩ, tăng tính sáng tạo, duy trì trạng thái cân bằng cảm xúc giúp cởi mở và hòa đồng hơn với mọi người.

Đặc biệt, vòng tay bằng đá thạch anh này có rất nhiều ảnh hưởng tích cực tới sức khỏe như có lợi cho hệ tiêu hóa, giảm stress, tăng lưu thông khí huyết, tăng sự vui vẻ và lạc quan hơn.

Đồng thời mỗi biến thể khác nhau của vòng tay thạch anh sẽ mang một ý nghĩa khác nhau và phù hợp cho từng cung mệnh khác nhau.

Cách chọn vòng đá thạch anh hợp mệnh

Quý vị lên tìm hiểu kỹ trước khi mua mỗi người thuộc mệnh, cung mệnh gì để có sự lựa chọn phù hợp nhất về màu sắc của vòng đá.

Dựa trên quy luật bất định của 5 yếu tố ngũ hành: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Phải kể đến các vấn đề về màu sắc đá của sự tương sinh, tương hợp và tương khắc.

+ Mệnh Kim nên dùng vòng đá có màu tương sinh như: vàng sẫm, nâu đất, hay màu tương hợp như: trắng bạc, vàng nhạt. Không dùng đá có màu: xanh lá cây, gỗ, đỏ, hồng, tím

+ Mệnh Mộc nên dùng vòng đá có màu tương sinh như: đen, xanh lam, xanh nước biển, và màu tương hợp là: xanh lục. Màu kỵ: vàng, trắng thuộc mệnh kim vì kim khắc mộc

+ Mệnh Thủy nên dùng vòng đá có màu tương sinh như: trắng, bạc, vàng, tương hợp là: đen,xám,đen khói. Màu kỵ: vàng nâu đất, nâu vì thổ khắc thủy.

+ Mệnh Hỏa nên dùng vòng đá có màu tương sinh như: xanh lục vì mộc sinh hỏa. Và màu tương hợp là: hồng, đỏ, tím,cam. Màu kỵ: đen, xám đen vì thủy khắc hỏa.

+ Mệnh Thổ nên dùng vòng đá có màu tương sinh như: đỏ, hồng, cam, và màu tương hợp là: vàng, vàng nâu đất. Màu kỵ: đen, xanh nước biển, xám vì thủy khắc thổ.

Những điều căn bản đó là kiến thức mà quý vị cần nắm rõ để có khi mua những món đồ phong thủy hợp với  bản thân mình.

Xem tiếp

Hiển thị 1–20 của 140 sản phẩm