VÒNG ĐÁ THẠCH ANH ĐEN

Để lựa chọn cho mình một món đồ trang sức phong thủy bạn nên tìm hiểu mình hợp với mệnh nào trong ngũ hành. Trong ngũ hành có 5 mệnh chính là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Và mỗi mệnh sẽ đại diện những màu sắc riêng. Để lựa chọn cho mình chúng ta thường dựa vào năm sinh cũng như giới tính của mình để xác định mệnh phù hợp bản thân.

 Đá thạch anh đen là gì ?

Thạch anh đen còn có tên gọi là Morion nó gần như không trong suốt, chỉ khi cho ánh sáng xuyên qua những lá mỏng .

– Công thức : SiO2

– Độ cứng theo thang Mohs : 7.0

– khối lượng riêng : 2.6g/ cm3

– Ánh thủy tinh.

Đá có cứng và có trọng lượng riêng lớn nhất trong dòng thạch anh chúng ta phải nói đến thạch anh đen. Đá thạch anh đen được hình thành sâu dưới lòng đất, trải qua quá trình biến đổi hóa học phức tạp trong hàng nghìn năm để mang trong mình một màu đen đặc trưng cũng chính vì vậy mà viên đá thạch anh đen tạo ra sự tò mò cho nhiều người yêu thích phong thủy.

Công dụng của vòng đá thạch anh đen:

  • Sở hữu bên mình vòng đá thạch anh đen sẽ giúp hấp thu rất nhiều dương khí nên có thể mang lại may mắn trong cuộc sống, công việc lẫn hạnh phúc gia đình đồng thời chống lại nguồn năng lượng xấu ở môi trường bên ngoài.
  • Trước kia người ta hay gọi thạch anh đen với cái tên “thầy thuốc chữa mạch máu” vì vòng thạch anh đen hỗ trợ trong việc chữa nhiều bệnh liên quan tới mạch máu như sơ vữa mạch máu hay đột quỵ. Ngoài ra vòng đá thạch anh đen giúp cải thiện hoạt động và sự phát triển của xương khớp và cơ.
  • Người sở hữu vòng thạch anh đen sẽ mang lại cho bản thân nguồn năng lượng tích cực và kì diệu từ vũ trụ.

IMG_1828

Mệnh hợp với vòng đá thạch anh đen:

Trong ngũ hành có 5 mệnh chính là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Và mỗi mệnh sẽ đại diện cho màu sắc riêng. Chúng ta thường dựa vào năm sinh của mình để xác định mệnh phù hợp.Bên cạnh đó, chúng ta cần dựa vào quy luật tương khắc – tương sinh – tương hợp của ngũ hành phong thủy để chọn mệnh tương sinh với mệnh của mình, và biết mệnh khắc để tránh xa loại vòng không phù hợp.

Vòng đá thạch anh đen hợp với mệnh Thủy mà Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên bạn hoàn toàn có thể dùng màu đen cho người mệnh Kim, Thủy hoặc Mộc. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm Vòng thạch anh đen với các hạt đá khác có màu trắng hoặc xám để tăng vẻ đẹp của món đồ trang sức.

5B Tóc đen

Các bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898