ĐÁ PHONG THỦY PHẬT DI LẶC

Biểu tượng cho hạnh phúc, hoan hỷ tự tại là phải nhắc tới mặt Phật Di Lặc trong phong thủy. Như mọi người biết nụ cười niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến những u buồn, giận giữ, ấm ức, căng thẳng hay những áp lực trong cuộc sống của con người trở nên vui vẻ, hạnh phúc. Nhìn thấy nụ cười tỏa sáng trên khuân mặt hiền từ của Phật Di Lặc là cảm thấy hạnh phúc, không còn buồn phiền.

Đá phong thủy, Di lạc đá ngọc Hoàng Long
Di lạc đá ngọc Hoàng Long

Đá phong thủy Phật Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hiền hòa, niềm vui vô tư. Hình mặt Phật Di Lặc còn tượng trưng cho thịnh vượng, biểu tượng cho sự giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều vàng, bạc, châu báu ở trong đó. Đôi khi có những mặt Phật Di Lặc có quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe sự trường thọ.

198-c

Trong phong thủy người ta thường chọn cho mình những mặt đá hình Phật Di Lặc có khuân mặt cười hả hê, phúc hậu với mong muốn giảm bớt âu lo, căng thẳng, nhận được nhiều niềm vui, sức khỏe, tăng vận may tài lộc, cầu mong mọi sự đều được như ý. Giúp tâm trí luôn được minh mẫn.

Các bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898