Đá thạch anh nào tốt nhất trong phong thủy

Đá thạch anh có mang nguồn năng lượng mạnh nhất và tốt nhất trong đá phong thủy. Dưới đây là danh sách các loại đá thạch anh tốt nhất trong phong thủy, bạn hãy cảm nhận và lựa chọn loại đá nào phù hợp với mình, hoặc món đồ trang sức phong thủy hợp với bản thân vì thạch anh mang năng lượng dương cực tốt giúp bảo vệ sức khỏe và mang lại nhiều may mắn.

Dưới đây là các loại đá thạch anh tốt nhất trong phong thủy – mỗi loại có ý nghĩa riêng hợp với các mệnh khác nhau.

ĐÁ THẠCH ANH HỒNG

Thanh anh hồng là viên đá tượng trưng cho tình yêu, thu hút đối phương và giữ vững chuyện tình cảm, Thạch anh hồng được dùng để chữa các bệnh liên quan tới tình cảm. Đặt thạch anh Hồng dưới giường ngủ vợ chồng có thể giúp tránh những mối bất hòa có thể xảy ra.

Ngoài ra đá thạch anh Hồng giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon giảm stress xua tan phiền muộn…

Trái tim thạch anh hồng
Trái tim thạch anh hồng

ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Thạch anh tím là một tinh thể quý và hiếm được đánh giá rất cao trong dòng họ thạch anh. Là viên đá của sự tinh khiết, trong trắng, ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, thạch anh tím còn có tác dụng chữa nhiều bệnh cho con người.  Những viên thạch anh tím có màu tím càng đậm thì giá tiền của nó càng cao.

Am3_compressed_compressed

THẠCH ANH TRẮNG

đá thạch anh trắng tượng trưng cho sự trong trắng, ngây thơ, sắc đẹp, yêu cao thượng… Loại đá này được dùng để giảm stress. Các sản phẩm được trạm khắc hay trang sức được làm loại đá này quả thực rất bắt mắt, luôn cảm nhận được vẻ đẹp tinh khôi, trong trắng được toát ra từ vật phẩm.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng

Đá Thạch anh vàng:

Thạch anh vàng có chứa năng lượng mặt trời. Thạch anh Vàng được gọi là viên đá kinh doanh vì năng lượng của nó tỏa ra thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt. Thạch anh Vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản.

Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng
Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng

Ngọc bích:

Nói đến những món đồ giá trị và mang lại nhiều may mắn nhất phải kể đến ngọc và nhất là các sản phẩm chế tác từ ngọc điển hình đó là dạng Đá Ngọc Bích hay tên còn gọi là Nephrite. Ngọc bích mang đến nguồn năng lượng ngọt ngào khiến con người ta thấy nhẹ nhàng, tự chữa lành bện

Vòng ngọc bích

Thạch anh ám khói

Thạch anh khỏi có bề ngoài tuyệt đẹp, nó mang đến nguồn năng lượng tinh tế đảm bảo sự cân bằng và sự bảo hộ che trở. Khi bạn sử dụng thạch anh khỏi phải hoàn toàn tự nhiên (tức không được xử lý qua nhiệt). Thạch anh ám khói hỗ trợ chúng luôn giữ được sự bình tĩnh trong công việc để nhìn nhận vấn đề, qua đó sẽ đưa ra các quyến định đúng đắn hơn. Đặc biệt, chúng làm cho người đeo có thể rèn luyện để nâng ý nghĩ từ vùng tối tăm của tiềm thức lên tầm linh cảm và siêu thức.

IMG_1984

Mắt hổ

Mắt hổ mang đến một năng lượng mới tràn đầy khí lực. Mắt hổ cũng luôn có sự  huyền bí, có nhiều loại, nhiều màu kết hợp với nhau và có ý nghía riêng: xem tại vòng tay đá mắt hổĐá Mắt Hổ đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà. Chữa một số bênh như dạ dày và đường ruột.

Các bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898