Vòng tay thạch anh vàng có giá bao nhiêu?

Vòng tay các loại đá thạch anh đang được nhiều người săn lùng. Bởi món đồ trang sức đấ quý này phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ. Nó không chỉ mang tới giá trị thẩm mỹ cao mà còn có ý nghĩa lớn về phong thủy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về giá bán của vòng tay thạch anh vàng. Hãy tham khảo ngay nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này.

Xem thêm danh mục: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Ý nghĩa của vòng tay thạch anh vàng

Vòng tay đá thạch anh vàng mang nguồn năng lượng dồi dào từ vũ trụ. Nó là biểu tượng của cát tường và may mắn. Bên cạnh đó, thường xuyên đeo vòng tay thạch anh vàng còn giúp cho chủ nhân phát tài phát lộc.

Ý nghĩa của vòng tay thạch anh vàng

Theo thuyết Ngũ hành, màu vàng thuộc hành thổ cho nên những mẫu vòng tay đá thạch anh vàng phù hợp sử dụng cho những người mệnh Thổ và mệnh Kim. Bởi Thổ sinh Kim.

Những tác dụng khi đeo vòng tay thạch anh vàng

+ Giúp tăng cường hoạt động của não bộ

Những năng lượng tích cực từ đá thạch anh vàng sẽ có tác động tới những cụm thần kinh Thái dương, có tác dụng tăng cường trí nhớ, phát triển khả năng tư duy. Bởi vậy, khi đeo vòng tay thạch anh vàng giúp bạn tiếp thu bài vở nhanh hơn.

Bên cạnh đó, đối với những người có công việc hoạt động trí óc nó còn giúp giảm những căng thẳng, mệt mỏi giúp hoàn thành công việc tỉ mỉ và hiệu quả hơn.

+ Tác dụng thu hút tài lộc

Vòng tay thạch anh vàng thu hút tài lộc

Vòng tay thạch anh vàng có thể hỗ trợ cho công việc kinh doanh buôn bán của bạn hanh thông và thuận lợi hơn. Đây là món đồ trang sức vừa đẹp lại vừa có khả năng tăng vận khí cho chủ nhân của nó.

+ Có tác dụng chữa bệnh

Thạch anh vàng thuộc hành Thổ, cho nên nó có tác dụng hỗ trợ chữa trị những bệnh về dạ dày, đường ruột. Những bộ phận này trong cơ thể con người cũng thuộc hành Thổ.

Vòng tay thạch anh vàng có ý nghĩa tốt về phong thủy và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Bởi vậy, bạn đừng bỏ qua sản phẩm trang sức đá quý này. Hãy lựa chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp hoặc lựa chọn để làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình.

Giá bán vòng tay thạch anh vàng là bao nhiêu?

Giá bán của vòng tay thạch anh vàng phụ thuộc vào chất lượng của đá thạch anh thô. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào kích cỡ hạt vòng tay. Với những vòng có hạt to sẽ có giá đắt hơn. Bởi vậy rất khó có thể báo chính xác giá bán của một chiếc vòng tay thạch anh.

Nếu bạn muốn báo giá cụ thể hãy tới cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn và tham khảo trực tiếp các mẫu vòng tay đẹp ở đây. Mỗi chiếc vòng có cách chế tác khác nhau sẽ có có giá bán khác nhau.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi !