Cách lựa chọn mẫu vòng tay thạch anh vàng hợp nam nữ

Mẫu vòng tay thạch anh vàng hợp nam nữ tại Đá quý Vân Mây?

Vòng tay đá thạch anh không chỉ là món đồ trang sức đẹp, hợp thời trang mà còn có giá trị về phong thủy. Thường xuyên đeo vòng thạch anh vàng giúp mang lại nhiều điều may mắn trong sự nghiệp và những mối quan hệ. Dưới đây, Đá Quý Vân Mây giới thiệu các mẫu vòng thạch anh vàng đẹp dành cho nam, nữ. Hãy tham khảo ngay nhé!

Những lý do nên đeo vòng tay thạch anh vàng

Các mẫu vòng tay thạch anh vàng tự nhiên hiện đang được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi loại trang sức đá quý này có ý nghĩa phong thủy, giúp mang tới nhiều điều may mắn cho chủ nhân của nó. Dưới ddayaa là một số công dụng khi thường xuyên đeo vòng tay đá thạch anh vàng.

Vì sao nên đeo vòng tay thạch anh vàng?

Những người mang mệnh Thổ hoặc mệnh Kim thì nên đeo vòng thạch anh vàng. Chúng sẽ giúp thu hút tài lộc, mang tới nhiều điều may mắn cho chủ nhân chiếc vòng. Bên cạnh đó, vòng thạch anh vàng còn có tác dụng cải thiện những mối quan hệ xã hội, mối quan hệ vợ chồng. Giúp bạn có cuộc sống viên mãn hơn.

Đeo vòng thạch anh vàng còn có tác dụng đối với sức khỏe, bởi đá thạch anh mang nguồn năng lượng lớn. Chúng tác động tích cực tới sức khỏe, giúp hỗ trợ chữa các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa như: bệnh đường ruột, dạ dày, thận… Bởi màu vàng thuộc hành Thổ, những cơ quan trên cũng thuộc hành thổ trong cơ thể nên có tác động tích cực tới sức khỏe con người.

Vòng tay đá thạch anh vàng không chỉ là món đồ trang sức đơn thuần. Bởi vậy hiện có rất nhiều người quan tâm tới sản phẩm này.  Dưới đây, Đá Quý Vân Mây gợi ý một số mẫu vòng tay thạch anh vàng đẹp cho nam, nữ. Hãy tham khảo ngay nhé!

Các mẫu vòng thạch anh vàng dành cho nam

Những mẫu vòng tay thạch anh vàng cho nam được thiết kế với cỡ hạt lớn hơn so với nữ. Nhằm mang tới vẻ đẹp nam tính và phù hợp với cổ tay của nam giới. Vòng tay được thiết kế với mẫu mã đa dạng. Hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi.

Vòng tay thạch anh tóc vàng cam với size hạt lớn dành cho nam

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng tay thạch anh tóc vàng mix với Tỳ hưu

Các mẫu vòng tay thạch anh vàng dành cho nữ

Các mẫu vòng tay thạch anh vàng dành cho nữ được thiết kế với kiểu dáng phong phú và đa dạng hơn. Có một số mẫu mix với bạc ta mang tới vẻ đẹp tinh tế, nữ tinh dành cho phái đẹp.

Vòng tay thạch anh cỡ hạt nhỏ, đơn giản dành cho nữ

Vòng tay thạch anh mix quả cầu bạc

Vòng tay thạch anh tóc vàng mix chất liệu bạc ta

Vòng thạch anh mix bạc với họa tiết lá phong

Vòng thạch anh vàng nữ

Mẫu vòng thạch anh vàng được nhiều người yêu thích: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Trên đây là một số mẫu vòng tay đá thạch anh vàng đẹp dành cho nam và nữ tại cửa hàng Đá Quý Vân Mây. Để được tư vấn chi tiết về những mẫu vòng tay đẹp trên đây hãy liên hệ ngay với chúng tôi.