Vòng tay thạch anh vàng tự nhiên tồn tại bao nhiêu dạng? Màu sắc gì?

List bài viết tham khảo

Vòng tay thạch anh vàng có giá bao nhiêu?

Mua vòng tay đá thạch anh vàng giá rẻ ở đâu?

Vòng đá thạch anh vàng hợp mệnh gì ? tuổi nào?

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm vòng tay thạch anh vàng? Bạn băn khoăn vòng tay thạch anh vàng có những màu nào? Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp những băn khoăn này. Hãy tham khảo ngay nhé!

Một số thông tin cần biết về đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng, có tên tiếng Anh là Citrine. Thạch anh vàng là một trong nhiều biến thể của đá thạch anh. Thành phần của chúng gồm có permatit granit, granit, quartzit, và các loại đá silicat khác.

da-thach-anh-vang-tho

Một số thông tin về đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng đạt 7/10 điểm theo thang độ cứng Mohs, bởi vậy viên đá cứng, bền rất phù hợp để làm trang sức mà con người có thể đeo thường xuyên. Hiện nay, đá thạch anh vàng tự nhiên được tìm thấy nhiều ở Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Brazil… Ở Việt nam cũng có một số nơi tìm thấy đá thạch anh vàng, tuy nhiên có trưc lượng tương đối thấp.

Đá thạch anh vàng hiện được sử dụng nhiều để chế tác trang sức như: mặt dây chuyền, vòng tay, hoa tai… Dưới đây là một số vòng tay đá thạch anh đang được bán trên thị trường hiện nay.

Vòng tay thạch anh vàng có những loại nào?

Đá thạch anh vàng có thể thay đổi tone màu vàng sậm, vàng tươi, vàng mật ong cho tới vàng cam. Hiện nay, loại đá có tone màu chang sáng hiện đang được ưa chuộng nhất và có giá bán cao nhất.

Màu sắc của thạch anh vàng có thể thay đổi nếu tiếp xúc với nguồn ánh sáng mạnh. Hiện trên thị trường có 2 loại vòng thạch anh vàng tự nhiên phổ biến đó là thạch anh vàng và thạch anh tóc vàng.

Vòng thạch anh vàng

+ Vòng tay thạch anh vàng có tone màu từ vàng nhạt cho tới vàng đậm. Loại vòng này có tác dụng về phong thủy rất tốt. Nó không tích tụ những năng lượng xấu, năng lượng tiêu cực. Bởi vậy nó luôn mang tới cảm giác thoải mái, thư giãn cho người đeo.

Vòng tay thạch anh tóc vàng

+ Vòng tay thạch anh tóc vàng: Đây là loại vòng tay thuộc họ thạch anh tóc đang được khá nhiều người yêu thích hiện nay. Thạch anh tóc vàng là biểu tượng cho sự phát triển, thịnh vượng và thăng tiến. Chúng còn giúp chủ nhân của mình có cuộc sống hôn nhân thăng hoa và bền vững.

Tùy thuộc vào sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn loại vòng thạch anh tóc vàng hay thạch anh vàng cho mình. Dù lựa chọn loại vòng tay nào thì chúng cũng đều mang tới những năng lượng tích cực, cải thiện vận khí dành cho chủ nhân của nó.

Mua vòng tay thạch anh vàng chất lượng cao tại Đá Quý Vân Mây

Hãy đến ngay với cửa hàng Đá Quý Vân Mây để tham khảo những mẫu vòng tay đá thạch anh vàng đẹp với đủ màu sắc khác nhau. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp trang sức đá quý uy tín, được kiểm định chất lượng rõ ràng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu vòng tay thạch anh phù hợp nhất với bản thân của mình. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0986 333 923 -0934 635 898. Địa chỉ cửa hàng tại số 4, phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.