30+ mẫu vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc đẹp thay đổi vận mệnh

Ngày nay, khi nhu cầu xã hội ngày càng phát triển, một chiếc vòng tay vừa đẹp vừa phù hợp với vận mệnh của thân chủ là không thể thiếu. Do đó , việc lựa chọn một chiếc vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc là một sự lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt cho những người mệnh Mộc.

Tại sao người mệnh Mộc nên sừ dụng đá phong thủy?

  • Thể hiện bạn là một người có cơ duyên với tâm linh, nhất là Phật giáo:

Bạn có biết từ thời xa xưa, Đức Phật hay các tín đồ đã sử dụng một chuỗi tràng hạt để tụng niệm, sau hàng ngàn năm là bắt nguồn ra đời cho những chiếc vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc. Lựa chọn được một chiếc vòng tay vừa đẹp lại vừa phù hợp với mình giống như bạn mang theo được một pháp khí hộ thân vậy!

  • Giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn:

Không phải ngẫu nhiên mà trong quan niệm tâm linh từ xưa đến nay, việc làm nhà, cưới hỏi… lại được con người chú trọng xem xét trong tương quan với bộ môn phong thủy đến vậy. Ví dụ làm nhà thì phải chọn hướng, cưới hỏi thì phải xem ngày, và ta cũng có cả cách chọn  vòng tay phong thủy mệnh Mộc làm sao để người mang nó thu hút được nhiều sự tốt lành. Sự tốt lành ở đây là cả về các lĩnh vực công danh, tài chính, sự nghiệp và sức khỏe.

Lựa chọn đá phong thủy cho người mệnh Mộc

  • Nếu bạn lựa chọn những chiếc vòng đá thiên nhiên, nó sẽ có một độ cứng rất cao, trong đó có thể kể đến dòng đá thạch anh tóc, đá thạch anh mắt hổ, … là kết hợp tinh hoa đất trời. Do đó, một người khi đeo chiếc vòng đá phong thủy mệnh Mộc sẽ có một nét độc đáo riêng vừa lịch lãm, đáng yêu, vừa toát lên được một vẻ tâm linh huyền bí.

 

  • Tùy vào tình trạng hiện tại của bạn muốn cầu về công danh, tài lộc, sức khỏe hay tình duyên để lựa chọn được chiếc vòng phong thủy phù hợp.Tuy nhiên,việc lựa chọn quan trọng nhất vẫn phải dựa vào màu sắc vòng đá có phù hợp không.Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc: Kim sinh Mộc, Mộc sinh HỏDo vậy, việc lựa chọn nếu xét theo màu tương sinh thì màu xanh lá cây là hợp nhất. Vòng phong thủy mệnh Mộc màu này, giúp chủ nhân tăng cường về sinh lực, sức khỏe, vui vẻ và may mắn về mọi mặt.
  • Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu tương hợp là màu đen khi chọn vòng cho người mệnh Mộc cũng là một sự lựa chọn sáng suốt. Bởi lẽ, màu đen là màu biểu tượng cho quyền lực.

Với hơn 30 mẫu trang sức vòng tay chúng tôi đang có hiện nay,  daquyvanmay tự hào sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc chất lượng nhất.