Vòng tay đá thạch anh tím

Những chiếc vòng đá đeo tay thạch anh tím đang ngày càng thu hút nhiều người sử dụng, bởi màu sắc trang nhã của chúng. Ngoài ra, loại đá thạch anh này còn có rất nhiều những công dụng bất ngờ đối với sức khỏe người sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công dụng của những chiếc vòng thạch anh này.

Bạn biết gì về đá thạch anh tím?

Để mua vòng đá thạch anh tím chất lượng, trước tiên bạn cần trang bị cho mình một số hiểu biết cùng những thông tin cơ bản về loại đá này. Điều này sẽ đem đến cho bạn những kinh nghiệm cần thiết trong việc lựa chọn một chiếc vòng thạch anh tím chất lượng.

Vòng đá thạch anh tím mix hột đá ánh trăng
Vòng đá thạch anh tím mix hột đá ánh trăng

Có rất nhiều những truyền thuyết khác nhau về công dụng của đá thạch anh tím. Đối với người Trung Hoa xưa, họ tin rằng loại đá phong thủy này ẩn chứa một sức mạnh tiềm ẩn, giúp đem lại may mắn cho người sử dụng.

Vậy nên, họ thường đem nó theo bên người để kiểm soát hành vi, xoa dịu căng thẳng mệt mỏi. Ngoài ra, nó còn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho chủ nhân, tránh được những âm khí không lành quấy nhiễu. Có nhiều cách khác nhau để sử dụng đá thạch anh tím. Bạn có thể đem chúng trực tiếp theo mình, bằng cách sử dụng các vật dụng trang sức phong thủy như vòng tay đá thạch anh tím, mặt dây chuyền đá thạch anh tím. Nếu không muốn dùng cách này, người dùng có thể sử dụng bằng cách đặt một viên đá thạch anh tím dưới gối giúp giấc ngủ sâu, có hiệu quả hơn.

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím

Tác dụng của vòng tay đá thạch anh tím

  • Thạch anh tím có tính chất giải độc, cùng khả năng giải độc do uống rượu bia và ăn các thức ăn công nghiệp độc hại gây nên.
  • Đối với những người có chứng đau đầu, chỉ cần một viên thạch anh tím nhỏ đặt lên trán, những cơn đau sẽ giảm thiểu rõ rệt, giúp giải toả đầu óc hiệu quả.
  • Đối với người bị cao huyết áp và tai biến, đá thạch anh tím thúc đẩy quá trình lưu thông máu, giúp hạn chế được khả năng phát bệ
  • Mua vòng đá thạch anh tím sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, khả năng phát triển của não bộ con người. Nhờ vậy, nó được coi là một “ phụ kiện “ không thể thiếu, giúp tăng sự tự tin cho các bạn học sinh, sinh viên trong các kỳ thi.
  • Hầu hết các loại đá phong thủy đều có tác dụng giúp đem đến những may mắn trong công danh, sự nghiệp cho người sử dụng. Các loại vòng tay đá thạch anh tím cũng không ngoại lệ. Những đồ vật phong thủy thạch anh tím giúp đem đến may mắn về tiền tài, trong buôn bán cho chủ nhân của chúng.

Daquyvanmay tự hào là một trong những địa chỉ số 1 về đồ phong thủy trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi còn có rất nhiều những chính sách ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho khách hàng muốn mua vòng đá thạch anh tím.