Các cách khắc phục khi đá phong thủy bị vỡ

Đá phong thủy là món đồ vật quan trọng nhằm chiêu tài lộc, mang đến thịnh vượng cho gia chủ. Nếu không may nó bị nứt, vỡ thì thật không may mắn. Tuy nhiên hiện nay đã có nhiều phương pháp xử lý hiệu quả, dưới đây là các cách khắc phục khi đá phong thủy bị vỡ để mọi người tham khảo.

Nguyên nhân khiến đá phong thủy bị vỡ

Phật bản mệnh phong thủy

Đá phong thủy kém chất lượng: Do nhu cầu sử dụng đá phong thủy và các vật phẩm phong thủy hiện nay tương đối nhiều nên hàng loạt các cơ sở kinh doanh mặt hàng này ra đời. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn đá hoặc tìm đến các cửa hàng kém chất lượng thì chỉ một thời gian ngắn sau đá phong thủy sẽ bị vỡ, nứt.

Bị va chạm mạnh: Va đập mạnh chắc chắn sẽ khiến đá phong thủy bị vỡ dù là thật hay giả. Vì vậy, người dùng sau khi mua đá phong thủy, hoặc các linh vật chế tác từ đá phong thủy nên bảo quản cẩn thận, không để rơi vỡ hoặc tác động các lực khiến chúng bị hư hỏng.

Tác động từ môi trường: Yếu tố môi trường đóng góp một phần khá quan trọng. Một số người phơi đá phong thủy dưới trời nắng nhiệt độ cao hoặc khí hậu, điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngày nắng nóng, đêm lạnh cũng sẽ làm cho đá phong thủy bị nứt hoặc vỡ ra.

Cách khắc phục khi đá phong thủy bị vỡ

Vòng đá phong thủy

Việc đá phong thủy bị vỡ với nhiều người dường như là một điểm báo của sự kém may mắn hay một chuyện buồn gì đó sắp diễn ra. Tuy nhiên trên thực tế do người dùng bảo quản không tốt hoặc đá kém chất lượng nên mới xảy ra hiện tượng trên.

Trường hợp đá phong thủy bị vỡ do lỗi chế tác từ phía nhà cung cấp, các đường nét trạm trổ quá mảnh và yếu đôi khi sẽ bị gãy, vỡ. Người dùng nên mang đến cửa hàng để được bảo hành, hàn gắn lại các điểm vỡ bằng công nghệ hiện đại để chúng trở nên hoàn hảo như cũ.

Trường hợp 2 lỗi do các tác động khách quan từ môi trường. Nếu vỡ mảng quá lớn hoặc nứt sâu có thể chế tác thành hình khác từ đá phong thủy cũ hoặc hàn gắn, che lại vết nứt, vỡ cũ. Công nghệ trạm khắc đá phong thủy ngày nay đã phát triển, có nhiều máy móc hiện đại do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn hơn cả hãy tìm mua tại những cửa hàng uy tín, chất lượng

Danh mục bài viết hay hãy xem tại:

===> Đá phong thủy

===> Đá thạch anh 

===> Vòng đá phong thủy

===> Vòng đá thạch anh 

Trên đây là những chia sẻ và cách khắc phục khi đá phong thủy bị vỡ để các bạn cùng tham khảo.