Mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng VIP

Những viên đá thạch anh trong phong thủy đều mang một ý nghĩa và nguồn năng lượng hấp thụ sâu trong lòng đất, giúp cho người đeo mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng  lợi ích về mặt sức khỏe, tài lộc. Để dây chuyền mặt đá mình đeo phát huy những công dụng, lợi ích mà đá thạch anh mang trong mình, chúng ta cần lựa dựa vào quy luật ngũ hành để xem mình hợp mệnh gì, màu sắc đem lại may mắn cho chính người đeo mắt dây chuyền thạch anh tóc vàng vip

107-a

Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng mang ý nghĩa như là bùa hộ mệnh giúp cho người đeo mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng tránh khỏi những rắc rối, sự quấy nhiễu từ các luồng khí xấu, những tia bức xạ cao.

Bên cạch đó, mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng đem lại những lợi ích cho người đeo: Mỗi viên đá thạch anh tóc vàng được hình thành từ sâu trong lòng đất, cùng vời sự hấp thụ những tinh tú nhất từ đất trời qua hàng triệu năm. Chính bởi, nguồn năng lượng dương tích cực tỏa ra mà đá thạch anh tóc vàng trợ giúp cho việc điều trị các bệnh về xương khớp, hệ thần kinh, hệ miễn dịch giảm bớt thời gian điều trị bệnh. Ngoài ra, mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng còn làm giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, giúp cho đường công danh sự nghiệp trở nên tốt đẹp, may mắn hơn.

Mặt dây chuyền đá thạch tóc vàng hợp với mệnh: Mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng hợp với những người thuộc mệnh kim và mệnh thổ. Đối với người mệnh kim và mệnh thổ đeo trang sức đá thạch anh tóc vàng để hỗ trợ cho sức khỏe, may mắn, tiền tài dư giả.

Những người thuộc mệnh thủy và mệnh hỏa không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng bên mình để tránh những phiền toái, bất đồng tranh chấp.

Muốn mặt dây chuyền luôn được sáng tóc như mới cần chú ý: Tránh những va đập mạnh, khi đi tắm, đi bơi, làm việc nặng nhọc,  những chất tẩy rửa để giữ cho món đồ trang sức mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng luôn được đẹp.

Tiêu chuẩn để có một mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng vip:

  • Viên đá không bị vẩn đục, không lẫn tạp chất. Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng đẹp là phải có độ trong nhất định.
  • Màu sắc bắt mắt, không quá đậm cũng không nhạt, sợ tóc vàng ánh kim phải rõ, như vậy là đã đạt tới vẻ đẹp tuyệt định.

Khi sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng: không nên đeo 24h mỗi ngày, khi đi ngủ, làm việc nhà, chơi thể thao, đi tắm không nên đeo dây chuyền để tránh những va đập, chất tẩy rửa dính vào viên đá thạch anh.

Bài viết trên vừa giới thiệu một số Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng VIP. Quý khách có nhu cầu tư vấn các loại vòng đá phong thủydây chuyền mặt đá theo mệnh theo tuổi hãy liên hệ với chúng tôi.