Chơi đá phong thủy đúng cách

Đá phong thủy có khả năng tăng sức mạnh tinh thần, mang lại  may mắn và thành công. Do vậy đá phong thủy các nhà doanh nhân và văn phòng yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đá phong thủy cho đúng. Việc chọn lựa và sắp xếp đá ra sao để không ảnh hưởng tới sức khỏe, mang lại tài lộc cho gia chủ.

Vị trí đặt đá phong thủy hút tài lộc nhất

Vị trí tốt nhất đặt đá phong thủy là phòng khách sau đó là phòng làm việc. Đây cũng là nơi nên tạo không khí hài hòa thân thiện nên khi đặt đá tránh các hình thù kỳ dị, góc cạnh.

Nên sử dụng đá là hình tròn, ở dạng nhẵn. Và được đặt ở các vị trí góc nhọn trong nhà , góc kê bàn làm việc…

Nếu bạn trưng bầy tượng phật bằng đá trong nhà, hãy để nơi kín đáo hoặc phòng thờ riêng. Tránh đặt lên trên bàn thờ gia tiên và không chuyển nhượng cho người khác.

Đá phong thủy có tác dụng truyền khí từ trường, chặn sát khí, giúp giúp gia chủ bình an, may mắn, làm ăn thịnh vượng.

Loại đá phong thủy có tác dụng mạnh nhất

Loại đá phong thủy được nhiều người tin dùng nhất là đá thạch anh. Đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, nên đem lại may mắn cho người dùng.

Ngoài ra thạch anh rất tốt trong việc khử sóng từ phát ra từ ti vi, máy tính, lò vi sóng. Bạn có thể đặt bên cạnh đồ dùng điện tử này thạch anh màu trắng. Ở cửa nhà vệ sinh cũng có thể treo hay đặt thạch anh để khử mùi.

Có một số loại ngọc bích, đá cẩm thạch, đá quặng…không rõ có một số bức xạ nên khi dùng cần tốt nhất là không đặt phòng ngủ.

Không nên đặt đá nguyên sơ, chưa qua chế tác, chưa có các yếu tố can thiệp của con người. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến gia chủ bất lợi về tài chính.

Đĩa thất tinh phong thủy, Đĩa thất tinh thạch anh hồng
Đĩa thất tinh thạch anh hồng

Hy vọng bài viết của đá quý Vân Mây sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức để sử dụng đá phong thủy đúng cách.

Cần tư vấn hoặc mua các sản phẩm đá quý phong thủy, vòng đá, chuỗi hạt.. hãy gọi cho chúng tôi: