Bí quyết chọn đá thạch anh theo tuổi, theo cung mệnh

Chọn đá thạch anh theo tuổi là một trong những đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hãng, mỗi khi chọn mua trang sức phong thủy. Bài viết này, tôi và các bạn hãy cùng  tìm hiểu những kinh nghiệm để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Bạn đã biết cách lựa chọn đá thạch anh đúng cách hay chưa?

Theo quan niệm âm dương ngũ hành, yếu tố cung mệnh và tuổi của thân chủ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chọn mua đá thạch anh. Do vậy, các bạn cần tìm hiểu và trang bị cho mình những thông tin cần thiết trước khi chọn mua để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Dưới đây là một số những thông tin chia sẻ, của các chuyên gia phong thủy daquyvanmay.com.vn chúng tôi:

màu phong thuỷ 
  • Những người mệnh Kim thường có tính khá nóng nảy. Họ là những người có cái tôi rất cao và luôn tìm kiếm sự cầu toàn trong cuộc sống. Đối với những người mệnh Kim, vàng và nâu được coi là hai màu tương sinh đặc biệt cho họ. Ngoài ra, còn có 3 màu tương hợp là trắng, ghi và xám. Tuy nhiên, màu xanh lá được coi là màu khắc chế mà người mệnh Kim cần đặc biệt chú ý.
  • Người mang mệnh Mộc thường là những người có tính cách hào phóng, nhiệt tình, hòa đồng và dễ gần. Những củ nhân mệnh Mộc rất hợp với các loại đá thạch anh hợp mệnh có màu sắc như: màu đen, màu xám và xanh nước biển. “ Mộc hợp mộc” nên màu xanh lá cây cũng là một lựa chọn rất tốt cho những người mệnh mộc
  • Người mệnh Thuỷ nên chọn các loại đá thạch anh có màu đen, xám, trắng, ghi, xanh nước. Bên cạnh đó, mệnh Kim sinh Thuỷ nên mọi người cũng có thể lựa chọn những màu tương sinh với mệnh Kim cho người mệnh Thuỷ
  • Những người mệnh Hoả sở hữu một tính cách sôi nổi, nhiệt tình và cởi mở như một ngọn lửa đang cháy. Họ là những người luôn yêu thích sự mạo hiểm, tìm kiếm những cảm giác mạo hiểm. Tính dứt khoát, sự quyết đoán của họ cũng được thể hiện rất rõ trong công việc và cuộc sống. Người mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp sử dụng đối với những loại đá thạch anh có màu thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây, hoặc những loại đá thạch anh có màu đặc trưng của Hỏa là đỏ, hồng, tím.
  • Đỏ, tím, vàng, hồng, nâu là những màu sắc của đá thạch anh mà người mệnh Thổ nên lựa chọn. Chúng có công dụng đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ

>>> Tham khảo thêm các dạng đá thạch anh:

Công dụng đá thạch anh

  • Một trong những công dụng đá thạch anh nổi bật nhất là giúp cải thiện sức khỏe cho người đeo.
  • Thứ hai, thạch anh tự nhiên có tác dụng giúp kích thích sự phát triển của não bộ.
  • Đặc biệt, nhiều người tin rằng thạch anh có tác dụng giúp đem đến may mắn về tiền bạc, kinh doanh cho chủ nhân của chúng.
  • Ngoài ra, nó còn có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa.

Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về chọn đá thạch anh theo tuổi. Hãy đến với daquyvanmay.com.vn để được sử dụng những ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.