Biểu tượng phong thủy đặc sắc của đá Thạch Anh cho phòng khách của bạn thêm sang trọng.

Theo ông cha ngôi nhà là nơi vô cùng quan trọng nó chứa đựng tâm tư, tình cảm của cả gia đình. Vì vậy hướng xây nhà và cách bài trí cho ngôi nhà là hết quan trọng. Năng lượng tốt hay xấu của ngôi nhà phụ thuộc vào rất nhiều tố về phong thủy. Nếu bạn khéo léo bài trí phong thủy trong ngôi nhà tốt thì sẽ mang lại năng lượng tốt sẽ giúp cho gia chủ được hưng thịnh tài lộc, nếu năng lượng xấu thì ngược lại.

Theo thứ tự khi ta bước vào cửa chính của một ngôi nhà là phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Chính vì vậy mà phòng khách là nơi đầu tiên đón vận khí trong nhà. Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức,  phát tài, củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, mọi sự ổn định.

Những vật phẩm mang lại may mắn và tài vận cho bạn cũng như gia đình bạn và phát huy tốt nhất những uy lực trong phong thủy nhà bạn chỉ có đá Thạch Anh phong thủy, vì đá Thạch Anh là loại đá thiên nhiên nên hấp thu vô vàng sinh khí của vũ trụ. Đá Thạch Anh cũng chính là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc trong phong thủy.

Ngoài sự kết hợp những màu sắc, cây xanh, cảnh quan cho phòng khách, bạn nên sử dụng thêm những linh vật bằng đá Thạch Anh để bạn tạo thêm điểm nhấn cho phòng khách bằng một tượng phật di lặc cười bằng đá Thạch Anh. Bài Trí tượng phật di lặc bằng đá Thạch Anh còn có thể thanh lọc trường khí cho ngôi nhà của bạn khiến cho những người sống trong ngôi nhà đó giúp tạo tình thần lạc quan, vui vẻ, luôn được khỏe mạnh, thoải mái, dễ chịu .

Đá phong thủy, Di lạc đá ngọc Hoàng Long
Di lạc đá ngọc Hoàng Long

Tượng long quy đầu rồng bằng đá Thạch Anh xanh giúp bạn mãn nhãn với hình dáng kỳ lạ nhưng cực kỳ sang trọng khi đặc trên bàn tiếp khách. Tượng long quy đầu rồng bằng đá Thạch Anh xanh một vật phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, giúp bồi dưỡng tâm hồn và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho những người sống trong ngôi nhà đó , vừa có thể bảo vệ gia chủ khỏi tai ương, mang lại tài lộc và may mắn bởi nó là sự kết hợp hài hòa giữa hai trong bốn Tứ Linh của đất trời.

Đây là đều là những linh vật có khả năng bất khả chiến bại về thu hút tài lộc cho gia chủ khi sử dụng làm vật phẩm trang trí trong nhà. Nếu bạn muốn đơn giản hơn khi bài trí phòng khách bạn cũng có  thể sử dụng quả cầu Thạch Anh với đủ màu sắc cho bạn lựa chọn và mỗi màu là một công dụng khác nhau, vì phong thủy học, âm biểu trưng cho sắc tối yên tĩnh, dương là sắc sáng do đó mà bạn có thể chọn cho phong khách nhà mình màu sắc tùy thích nhé.

Để được tư vấn về phong thủy chọn đồ vật phong thủy, đá quý, đá phong thủy theo mệnh, tuổi, … quý khách vui lòng liên hệ Cửa hàng Đá Quý VÂN MÂY,

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898